Social Networking Service – SNS

  Social Networking Service – SNS là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Social Networking Service – SNS - Definition Social Networking Service – SNS - Hồ sơ doanh nghiệp Startups

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Dịch vụ mạng xã hội - SNS
  Chủ đề Hồ sơ doanh nghiệp Startups
  Ký hiệu/viết tắt SNS

  Định nghĩa - Khái niệm

  Social Networking Service – SNS là gì?

  Dịch vụ mạng xã hội (SNS) là một phương tiện trực tuyến để tạo mối quan hệ với những người khác có chung sở thích, xuất thân hay mối quan hệ thực sự. Người dùng dịch vụ mạng xã hội tạo một hồ sơ với thông tin và ảnh cá nhân và tạo kết nối với các hồ sơ khác.

  Sau đó, những người dùng này sử dụng kết nối của họ để phát triển mối quan hệ thông qua chia sẻ, gửi email, nhắn tin tức thì và nhận xét. Các dịch vụ mạng xã hội cũng có thể được gọi là “trang mạng xã hội” hay đơn giản là “phương tiện truyền thông xã hội”.

  • Social Networking Service – SNS là Dịch vụ mạng xã hội - SNS.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Hồ sơ doanh nghiệp Startups.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Social Networking Service – SNS nghĩa là Dịch vụ mạng xã hội - SNS.

  SNS đầu tiên, SixDegrees.com, được bắt đầu vào năm 1997 và ngay sau đó là Friendster, MySpace và Facebook. Ngày nay, có rất nhiều SNS và gần 80% người Mỹ có hồ sơ SNS. SNS đa dạng từ các trang web nơi người dùng có sở thích chung cho những người mà người dùng có sở thích rất cụ thể.

  SNS chuyên biệt thành công bao gồm YouTube, Instagram, Twitter, LinkedIn, Reddit, Snapchat, Tumblr, Pinterest và TikTok. Hồ sơ SNS rất phổ biến trên toàn cầu. Chỉ riêng Facebook đã có hơn 2,7 tỷ người dùng trên toàn thế giới.

  Mô hình kinh doanh dịch vụ mạng xã hội dựa trên quảng cáo trực tuyến, thông qua quảng cáo được nhắm mục tiêu sử dụng thông tin cá nhân của một cá nhân, thói quen tìm kiếm, vị trí hay các dữ liệu khác hay bằng cách bán thông tin cá nhân cho bên thứ ba. Các công nghệ di động phổ biến như điện thoại thông minh và máy tính bảng, đã giúp phát triển việc áp dụng và sử dụng SNS xã hội.

  Definition: A social networking service (SNS) is an online vehicle for creating relationships with other people who share an interest, background, or real relationship. Social networking service users create a profile with personal information and photos and form connections with other profiles. These users then use their connection to grow relationships through sharing, emailing, instant messaging, and commenting. Social networking services may also be referred to as a "social networking site" or simply "social media."

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Social Networking Service – SNS

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Hồ sơ doanh nghiệp Startups Social Networking Service – SNS là gì? (hay Dịch vụ mạng xã hội - SNS nghĩa là gì?) Định nghĩa Social Networking Service – SNS là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Social Networking Service – SNS / Dịch vụ mạng xã hội - SNS. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây