ZZZZ Best

  ZZZZ Best là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng ZZZZ Best - Definition ZZZZ Best - Luật Tội phạm & gian lận

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Công ty lừa đảo ZZZZ Best
  Chủ đề Luật Tội phạm & gian lận
  Tên gọi khác Lừa đảo Ponzi

  Định nghĩa - Khái niệm

  ZZZZ Best là gì?

  ZZZZ Best, được thành lập bởi Barry Minkow, là một công ty giặt và phục hồi thảm, đóng vai trò là bình phong cho kế hoạch Ponzi. Công ty đã ra mắt công chúng vào tháng 12 năm 1986 và nhanh chóng được định giá hơn 300 triệu đô la. Trong vòng bảy tháng kể từ khi IPO, ZZZZ Best đã bị phá sản và tài sản được bán đấu giá với giá khoảng 64.000 đô la.

  • ZZZZ Best là Công ty lừa đảo ZZZZ Best.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Luật Tội phạm & gian lận.

  Ý nghĩa - Giải thích

  ZZZZ Best nghĩa là Công ty lừa đảo ZZZZ Best.

  Khi còn học trung học, Barry Minkow đã thành lập ZZZZ Best trong nhà để xe của bố mẹ mình. Công việc kinh doanh kém hiệu quả và Minkow 15 tuổi thường bị ngập trong các khiếu nại của khách hàng và yêu cầu thu thập nhà cung cấp.

  Để tạo ra ảo tưởng về một doanh nghiệp có lợi nhuận, Minkow bắt đầu thực hiện các hành vi tội phạm, chẳng hạn như kiểm tra hành vi trộm cắp, trộm cắp, lừa đảo bảo hiểm và lừa đảo, để tài trợ cho các hoạt động và trả tiền cho các nhà cung cấp.

  Trong vài năm kể từ khi thành lập ZZZZ Best, Minkow đã ra mắt các doanh nghiệp thẩm định và phục hồi bảo hiểm giả tưởng. Khi hoạt động, ZZZZ Best là trung tâm của chương trình thẻ tín dụng liên quan đến hơn 70.000 đô la phí gian lận. Mặc dù Minkow giao trách nhiệm cho các nhà thầu và nhân viên, anh ta đã trả nợ cho tất cả các nạn nhân ngoại trừ một người: một người nội trợ bị lừa ra vài trăm đô la

  Barry Minkow tham gia vào một loạt các hành vi tội phạm bao gồm lừa đảo bảo hiểm và kiểm tra hành vi kites.

  Minkow và Padgett đã thành lập một công ty giả mạo có tên Interstate Appra Assessment để lừa đảo các tổ chức tài chính trong số hàng triệu người.

  Minkow cuối cùng đã bị kết án 25 năm tù vì tội lừa đảo. Khi được thả ra, cuối cùng anh ta bị kết án vì tội lừa đảo và bị kết án thêm năm năm.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan ZZZZ Best

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Luật Tội phạm & gian lận ZZZZ Best là gì? (hay Công ty lừa đảo ZZZZ Best nghĩa là gì?) Định nghĩa ZZZZ Best là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng ZZZZ Best / Công ty lừa đảo ZZZZ Best. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây