The Bait and Switch Sales Tactic

  The Bait and Switch Sales Tactic là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng The Bait and Switch Sales Tactic - Definition The Bait and Switch Sales Tactic - Luật Tội phạm & gian lận

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Các Bait và Chuyển Sales Chiến thuật
  Chủ đề Luật Tội phạm & gian lận

  Định nghĩa - Khái niệm

  The Bait and Switch Sales Tactic là gì?

  Mồi và đánh tráo là một thủ đoạn bán hàng đáng ngờ về mặt đạo đức nhằm thu hút khách hàng bằng những tuyên bố cụ thể về chất lượng hoặc giá thấp của các mặt hàng hóa ra không có sẵn để bán thêm chúng trên một mặt hàng tương tự, đắt hơn. Nó được coi là một hình thức gian lận bán lẻ, mặc dù nó diễn ra trong các bối cảnh khác. Mặc dù nhiều quốc gia có luật chống sử dụng mồi nhử và chuyển đổi chiến thuật, nhưng không phải tất cả các trường hợp đều cấu thành gian lận.

  • The Bait and Switch Sales Tactic là Các Bait và Chuyển Sales Chiến thuật.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Luật Tội phạm & gian lận.

  Ý nghĩa - Giải thích

  The Bait and Switch Sales Tactic nghĩa là Các Bait và Chuyển Sales Chiến thuật.

  “Mồi” trong mồi và chuyển đổi có thể là một sản phẩm hay dịch vụ vật lý được quảng cáo có giá hay điều khoản hấp dẫn đáng chú ý. Nó cũng có thể ở dạng lãi suất trêu ghẹo, trong trường hợp sản phẩm thế chấp, cho vay hoặc đầu tư. Khi khách hàng đến cửa hàng hoặc văn phòng để hỏi về giá hay tỷ lệ được quảng cáo, nhà quảng cáo sẽ cố gắng bán cho khách hàng một sản phẩm đắt tiền hơn, điều này tạo thành “chuyển đổi”.

  Chiến thuật mồi chài, như một hình thức quảng cáo sai sự thật, có thể bị kiện ở nhiều quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Anh và Canada. Tuy nhiên, cho dù nhà quảng cáo có cố gắng bán thêm cho khách hàng tiềm năng một sản phẩm đắt tiền hơn nếu họ có thể bán sản phẩm mở đầu được quảng cáo, thì vẫn không có hành động nào dành cho người tiêu dùng.

  Ở Hoa Kỳ, hoàn toàn hợp pháp khi một doanh nghiệp quảng cáo một mặt hàng mở đầu được dự trữ với số lượng hạn chế (ví dụ: một nhà lãnh đạo thua lỗ), miễn là họ cũng quảng cáo rằng số lượng có hạn và đề nghị kiểm tra xem mặt hàng đó bán hết.

  Definition: Bait and switch is a sales tactic that lures customers with low prices on unavailable items to upsell them on a similar, pricier item. It is considered a form of retail sales fraud, though it takes place in other contexts. While many countries have laws against using bait and switch tactics, not all occurrences constitute fraud.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Một chiến lược tương tự cũng được thấy trong tài trợ mua ô tô, trong đó người mua bị thu hút bởi khả năng vay mua ô tô với lãi suất thấp nhất là 0%. Trên thực tế, rất ít người (nếu có) đủ điều kiện cho một tỷ lệ như vậy.

  Các chiến thuật giống như mồi và chuyển đổi cũng phổ biến trong các nỗ lực khác.

  Trong lĩnh vực bất động sản, một số nhà môi giới vô đạo đức có thể quảng cáo một bất động sản tuyệt vời với mức giá quá hời để thu hút người mua tiềm năng. Khi họ đã lên tàu, tài sản được đề cập sẽ không còn nữa.

  Trong các nhà hàng và siêu thị, người ta thấy rằng khoảng một phần ba số cá được bán là một loài (và được định giá theo cách đó) là một loại cá khác, rẻ hơn.

  Các khách sạn đưa ra mức giá trêu ghẹo thấp để thu hút những khách sau này bị ảnh hưởng bởi phí nghỉ dưỡng ẩn hoặc các khoản phí bất ngờ, được tiết lộ tối thiểu khác.

  Các công ty săn đầu người có thể đăng những công việc hấp dẫn nhưng giả mạo để cố gắng thu thập hồ sơ.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan The Bait and Switch Sales Tactic

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Luật Tội phạm & gian lận The Bait and Switch Sales Tactic là gì? (hay Các Bait và Chuyển Sales Chiến thuật nghĩa là gì?) Định nghĩa The Bait and Switch Sales Tactic là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng The Bait and Switch Sales Tactic / Các Bait và Chuyển Sales Chiến thuật. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây