Risk-Free Rate Of Return

  Risk-Free Rate Of Return là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Risk-Free Rate Of Return - Definition Risk-Free Rate Of Return - Trái phiếu Kiến thức về thu nhập cố định

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Tỷ lệ rủi ro miễn phí của Return
  Chủ đề Trái phiếu Kiến thức về thu nhập cố định

  Định nghĩa - Khái niệm

  Risk-Free Rate Of Return là gì?

  Tỷ lệ hoàn vốn không rủi ro là tỷ lệ tưởng tượng mà các nhà đầu tư có thể mong đợi nhận được từ một khoản đầu tư không có rủi ro. Mặc dù một khoản đầu tư thực sự an toàn chỉ tồn tại trên lý thuyết, các nhà đầu tư coi trái phiếu chính phủ là khoản đầu tư không rủi ro vì xác suất một quốc gia phá sản là thấp.

   

   

  • Risk-Free Rate Of Return là Tỷ lệ rủi ro miễn phí của Return.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Trái phiếu Kiến thức về thu nhập cố định.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Risk-Free Rate Of Return nghĩa là Tỷ lệ rủi ro miễn phí của Return.

  Lãi suất phi rủi ro là lợi nhuận tối thiểu mà một nhà đầu tư sẵn sàng chấp nhận ở mức đầu tư. Nói cách khác, nếu rủi ro của một khoản đầu tư tăng lên, các nhà đầu tư phải nhận được lợi tức cao hơn để lôi kéo họ thực hiện đầu tư.

   

   

  Definition: Risk-free rate of return is an imaginary rate that investors could expect to receive from an investment with no risk. Although a truly safe investment exists only in theory, investors consider government bonds as risk-free investments because the probability of a country going bankrupt is low.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Risk-Free Rate Of Return

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Trái phiếu Kiến thức về thu nhập cố định Risk-Free Rate Of Return là gì? (hay Tỷ lệ rủi ro miễn phí của Return nghĩa là gì?) Định nghĩa Risk-Free Rate Of Return là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Risk-Free Rate Of Return / Tỷ lệ rủi ro miễn phí của Return. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây