Proxy Statement

  Proxy Statement là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Proxy Statement - Definition Proxy Statement - Luật SEC & cơ quan quản lý

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Bản Tuyên Bố Proxy
  Chủ đề Luật SEC & cơ quan quản lý

  Định nghĩa - Khái niệm

  Proxy Statement là gì?

  Một tuyên bố proxy là một tài liệu có chứa các thông tin của Ủy ban chứng khoán (SEC) yêu cầu các công ty để cung cấp cho các cổ đông để họ có thể đưa ra quyết định về những vấn đề sẽ được đưa lên tại một cuộc họp cổ đông thường niên hoặc đặc biệt. Các vấn đề được đề cập trong một tuyên bố proxy có thể bao gồm các đề nghị bổ sung mới cho ban giám đốc, thông tin về tiền lương giám đốc, thông tin về tiền thưởng và các tùy chọn kế hoạch cho giám đốc và bất kỳ khai báo của Ban Giám đốc của công ty.

   

  • Proxy Statement là Bản Tuyên Bố Proxy.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Luật SEC & cơ quan quản lý.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Proxy Statement nghĩa là Bản Tuyên Bố Proxy.

  Theo truyền thống, các đại lý môi giới đã được phép bỏ phiếu cho các đề xuất “thường lệ” thay mặt cho các cổ đông của họ nếu các cổ đông không trả lại tuyên bố ủy quyền. Điều này đã gây tranh cãi vào năm 2006. Nhóm làm việc Proxy NYSE đã khuyến nghị rằng các quy tắc nên được sửa đổi để các cuộc bầu cử giám đốc không bị kiểm soát không được coi là thường lệ. SEC đã phê duyệt quy tắc này vào ngày 1 tháng 7 năm 2009.

   

  Definition: A proxy statement is a document containing the information the Securities and Exchange Commission (SEC) requires companies to provide to shareholders so they can make informed decisions about matters that will be brought up at an annual or special stockholder meeting. Issues covered in a proxy statement can include proposals for new additions to the board of directors, information on directors' salaries, information on bonus and options plans for directors, and any declarations made by the company's management.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Proxy Statement

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Luật SEC & cơ quan quản lý Proxy Statement là gì? (hay Bản Tuyên Bố Proxy nghĩa là gì?) Định nghĩa Proxy Statement là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Proxy Statement / Bản Tuyên Bố Proxy. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây