Hyperledger Fabric

  Hyperledger Fabric là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Hyperledger Fabric - Definition Hyperledger Fabric - Tiền ảo Blockchain

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Hyperledger Vải
  Chủ đề Tiền ảo Blockchain

  Định nghĩa - Khái niệm

  Hyperledger Fabric là gì?

  Hyperledger Fabric là một khuôn khổ blockchain mô-đun hoạt động như một nền tảng để phát triển các sản phẩm, giải pháp và ứng dụng dựa trên blockchain sử dụng các thành phần plug-and-play nhằm mục đích sử dụng trong các doanh nghiệp tư nhân.

  • Hyperledger Fabric là Hyperledger Vải.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Tiền ảo Blockchain.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Hyperledger Fabric nghĩa là Hyperledger Vải.

  Các mạng blockchain truyền thống không thể hỗ trợ các giao dịch riêng tư và các hợp đồng bí mật có tầm quan trọng hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Hyperledger Fabric được thiết kế để đáp ứng điều này như một nền tảng mô-đun, có thể mở rộng và an toàn để cung cấp các giải pháp blockchain công nghiệp.

  Hyperledger Fabric là công cụ mã nguồn mở cho blockchain và chăm sóc các tính năng quan trọng nhất để đánh giá và sử dụng blockchain cho các trường hợp sử dụng kinh doanh.

  Trong các mạng công nghiệp tư nhân, danh tính có thể xác minh của người tham gia là yêu cầu chính. Hyperledger Fabric hỗ trợ tư cách thành viên dựa trên sự cho phép; tất cả những người tham gia mạng phải có danh tính đã biết. Nhiều lĩnh vực kinh doanh như chăm sóc sức khỏe và tài chính, bị ràng buộc bởi các quy định bảo vệ dữ liệu yêu cầu duy trì dữ liệu về những người tham gia khác nhau và quyền truy cập tương ứng của họ vào các điểm dữ liệu khác nhau. Vải hỗ trợ tư cách thành viên dựa trên sự cho phép như vậy.

  Definition: Hyperledger Fabric is a modular blockchain framework that acts as a foundation for developing blockchain-based products, solutions, and applications using plug-and-play components that are aimed for use within private enterprises.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Giả sử có một nhà sản xuất muốn giao sôcôla đến một nhà bán lẻ cụ thể hay thị trường của các nhà bán lẻ (tức là tất cả các nhà bán lẻ ở Hoa Kỳ) với một mức giá cụ thể nhưng không muốn tiết lộ giá đó ở các thị trường khác (tức là các nhà bán lẻ Trung Quốc).

  Vì việc di chuyển của sản phẩm có thể liên quan đến các bên khác, như hải quan, công ty vận chuyển và ngân hàng tài trợ, nên giá riêng có thể được tiết lộ cho tất cả các bên liên quan nếu phiên bản cơ bản của công nghệ blockchain được sử dụng để hỗ trợ giao dịch này.

  Hyperledger Fabric giải quyết vấn đề này bằng cách giữ các giao dịch riêng tư trên mạng; chỉ những người tham gia cần biết mới biết những chi tiết cần thiết. Việc phân vùng dữ liệu trên blockchain cho phép các điểm dữ liệu cụ thể chỉ những bên cần biết mới có thể truy cập được.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Hyperledger Fabric

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tiền ảo Blockchain Hyperledger Fabric là gì? (hay Hyperledger Vải nghĩa là gì?) Định nghĩa Hyperledger Fabric là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Hyperledger Fabric / Hyperledger Vải. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây