Form 6251: Alternative Minimum Tax—Individuals Definition

  Form 6251: Alternative Minimum Tax—Individuals Definition là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Form 6251: Alternative Minimum Tax—Individuals Definition - Definition Form 6251: Alternative Minimum Tax—Individuals Definition - Thuế Thuế thu nhập

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Mẫu 6251: Alternative Minimum Tax-Cá nhân Definition
  Chủ đề Thuế Thuế thu nhập

  Định nghĩa - Khái niệm

  Form 6251: Alternative Minimum Tax—Individuals Definition là gì?

  Mẫu 6251 là biểu mẫu thuế của Sở Thuế vụ (IRS) được sử dụng để xác định số tiền thuế tối thiểu thay thế (AMT) mà người đóng thuế có thể nợ. Một số người nộp thuế có thu nhập cao hơn có thể yêu cầu các khoản khấu trừ nhất định cho phép họ giảm nghĩa vụ nộp thuế thông thường. AMT đặt ra giới hạn trên về mức khấu trừ đó có thể là bao nhiêu để đảm bảo những người giàu có trả phần thuế công bằng của họ. Nếu bạn nằm trong số những người được áp dụng, bạn sẽ trả AMT thay vì thuế thu nhập tiêu chuẩn.

  • Form 6251: Alternative Minimum Tax—Individuals Definition là Mẫu 6251: Alternative Minimum Tax-Cá nhân Definition.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Thuế Thuế thu nhập.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Form 6251: Alternative Minimum Tax—Individuals Definition nghĩa là Mẫu 6251: Alternative Minimum Tax-Cá nhân Definition.

  Mỗi người nộp thuế phải đánh giá xem họ có phải nộp AMT mỗi năm hay không. Tùy thuộc vào mức thu nhập của bạn, bạn có thể không cần.

  AMT là một hệ thống thuế song song với thuế thu nhập thông thường. Nó được ban hành vào năm 19692 và ban đầu được thiết kế để xác định và thu thuế của một số ít cá nhân và gia đình giàu có đang trốn tránh thuế thu nhập. Nó thực hiện điều này bằng cách giới hạn số lượng các khoản khấu trừ được chia thành từng khoản mà người nộp thuế có thể yêu cầu. Ví dụ: Không được phép khấu trừ thuế địa phương và tiểu bang. Ngoài ra, người nộp thuế bị ảnh hưởng bởi AMT không thể khấu trừ tiêu chuẩn.

  Definition: Form 6251 is an Internal Revenue Service (IRS) tax form used to determine the amount of alternative minimum tax (AMT) that a taxpayer may owe. Some taxpayers with higher incomes can claim certain deductions that allow them to reduce their regular tax obligation. The AMT sets an upper limit on how much that deduction can be to ensure the wealthy pay their fair share of taxes. If you are among those to whom it applies, you'll pay the AMT instead of standard income taxes.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ, bắt đầu từ năm 2018, TCJA đã kích hoạt mức và mức miễn trừ AMT cao hơn tại đó việc miễn trừ bắt đầu bị loại bỏ dần.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Form 6251: Alternative Minimum Tax—Individuals Definition

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Thuế Thuế thu nhập Form 6251: Alternative Minimum Tax—Individuals Definition là gì? (hay Mẫu 6251: Alternative Minimum Tax-Cá nhân Definition nghĩa là gì?) Định nghĩa Form 6251: Alternative Minimum Tax—Individuals Definition là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Form 6251: Alternative Minimum Tax—Individuals Definition / Mẫu 6251: Alternative Minimum Tax-Cá nhân Definition. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây