Vertical Integration

  Vertical Integration là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Vertical Integration - Definition Vertical Integration - Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Mua lại & Sáp nhập

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Nhập theo chiều dọc
  Chủ đề Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Mua lại & Sáp nhập
  Tên gọi khác Tích hợp dọc

  Định nghĩa - Khái niệm

  Vertical Integration là gì?

  Tích hợp dọc là một chiến lược theo đó một công ty sở hữu hoặc kiểm soát các nhà cung cấp, nhà phân phối hay địa điểm bán lẻ của mình để kiểm soát giá trị hoặc chuỗi cung ứng của công ty.

  • Vertical Integration là Nhập theo chiều dọc.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Mua lại & Sáp nhập.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Vertical Integration nghĩa là Nhập theo chiều dọc.

  Tích hợp dọc xảy ra khi một công ty đảm nhận quyền kiểm soát một số bước sản xuất liên quan đến việc tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trong một thị trường cụ thể. Nói cách khác, tích hợp dọc liên quan đến việc mua một phần của quy trình sản xuất hay bán hàng trước đây được thuê ngoài để thực hiện.Tích hợp dọc mang lại lợi ích cho các công ty bằng cách cho phép họ kiểm soát quá trình, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả.

  Definition: Vertical integration is a strategy whereby a company owns or controls its suppliers, distributors, or retail locations to control its value or supply chain.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Vertical Integration

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Mua lại & Sáp nhập Vertical Integration là gì? (hay Nhập theo chiều dọc nghĩa là gì?) Định nghĩa Vertical Integration là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Vertical Integration / Nhập theo chiều dọc. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây