Unit Cost / Đơn giá

  Unit Cost là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Unit Cost - Definition Unit Cost - Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Kế toán

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Đơn giá
  Chủ đề Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Kế toán

  Định nghĩa - Khái niệm

  Unit Cost là gì?

  Chi phí đơn vị là tổng chi phí phát sinh của một công ty để sản xuất, lưu trữ và bán một đơn vị sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Chi phí đơn vị đồng nghĩa với giá vốn hàng bán và chi phí bán hàng.

   

   

   

   

  • Unit Cost là Đơn giá.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Kế toán.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Unit Cost nghĩa là Đơn giá.

  Thông thường, chi phí đơn vị thể hiện tổng chi phí liên quan đến việc tạo ra một đơn vị sản phẩm hoặc dịch vụ.Số liệu kế toán này bao gồm tất cả các chi phí cố định và biến đổi liên quan đến việc sản xuất hàng hóa hoặc dịch vụ. Chi phí đơn vị là một thước đo chi phí quan trọng trong phân tích hoạt động của một công ty. Xác định và phân tích chi phí của một công ty là một cách nhanh chóng để kiểm tra xem một công ty có sản xuất một sản phẩm hiệu quả hay không.

   

  Definition: Unit cost is a total expenditure incurred by a company to produce, store, and sell one unit of a particular product or service. Unit costs are synonymous with the cost of goods sold and the cost of sales.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Các công ty tìm cách tối đa hóa lợi nhuận bằng cách giảm chi phí đơn vị và tối ưu hóa giá chào bán thị trường.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Unit Cost

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Kế toán Unit Cost là gì? (hay Đơn giá nghĩa là gì?) Định nghĩa Unit Cost là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Unit Cost / Đơn giá. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây