Triple Net Lease (NNN)

  Triple Net Lease (NNN) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Triple Net Lease (NNN) - Definition Triple Net Lease (NNN) - Đầu tư khác Đầu tư Bất động sản

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Triple thuê Net (NNN)
  Chủ đề Đầu tư khác Đầu tư Bất động sản
  Ký hiệu/viết tắt NNN

  Định nghĩa - Khái niệm

  Triple Net Lease (NNN) là gì?

  Hợp đồng thuê ròng ba lần (triple-Net hay NNN) là một hợp đồng cho thuê tài sản, người thuê cam kết thanh toán tất cả các chi phí của tài sản bao gồm thuế bất động sản, bảo hiểm tòa nhà và bảo trì. Các khoản thanh toán này cộng với phí thuê nhà, các tiện ích và tất cả các khoản thanh toán thường do chủ nhà chịu trách nhiệm trong trường hợp không có hợp đồng thuê ròng ba, đôi hay đơn.

   

  • Triple Net Lease (NNN) là Triple thuê Net (NNN).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Đầu tư khác Đầu tư Bất động sản.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Triple Net Lease (NNN) nghĩa là Triple thuê Net (NNN).

  Nếu chủ sở hữu bất động sản cho một doanh nghiệp thuê tòa nhà theo hợp đồng thuê ròng ba lần, thì người thuê có trách nhiệm thanh toán thuế tài sản của tòa nhà, bảo hiểm tòa nhà và chi phí bảo trì hay sửa chữa tòa nhà có thể yêu cầu trong thời hạn thuê. Bởi vì người thuê phải trả các chi phí này, nếu không sẽ là trách nhiệm của chủ sở hữu bất động sản, tiền thuê được tính trong hợp đồng thuê ròng ba lần thường thấp hơn tiền thuê được tính trong hợp đồng thuê tiêu chuẩn. Tỷ lệ vốn hóa được sử dụng để tính toán số tiền cho thuê, được xác định bởi mức độ tín nhiệm của người thuê.

   

  Definition: A triple net lease (triple-Net or NNN) is a lease agreement on a property whereby the tenant or lessee promises to pay all the expenses of the property including real estate taxes, building insurance, and maintenance. These payments are in addition to the fees for rent and utilities, and all payments are typically the responsibility of the landlord in the absence of a triple, double, or single net lease.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Triple Net Lease (NNN)

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Đầu tư khác Đầu tư Bất động sản Triple Net Lease (NNN) là gì? (hay Triple thuê Net (NNN) nghĩa là gì?) Định nghĩa Triple Net Lease (NNN) là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Triple Net Lease (NNN) / Triple thuê Net (NNN). Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây