Synopsis

  Synopsis là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Synopsis - Definition Synopsis - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Bảng Tóm Lược; Nhất Lãm Biểu (Biểu Nhất Lãm) 
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Synopsis là gì?

  Tóm tắt là một bản tóm tắt ngắn gọn về những điểm chính của một chủ đề hay tác phẩm hay câu chuyện viết hay dưới dạng văn xuôi hay dưới dạng bảng; một bản tóm tắt hay phần cô đọng của một tác phẩm.

  • Synopsis là Bảng Tóm Lược; Nhất Lãm Biểu (Biểu Nhất Lãm) .
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Synopsis nghĩa là Bảng Tóm Lược; Nhất Lãm Biểu (Biểu Nhất Lãm) .

  Cô đọng ngắn gọn, dàn ý hay tóm tắt các điểm chính của một bài báo, cuốn sách hoặc kế hoạch. Không giống như tóm tắt, tóm tắt duy trì trình tự từng điểm của các ý tưởng nổi bật.

  Definition: A synopsis is a brief summary of the major points of a subject or written work or story, either as prose or as a table; an abridgment or condensation of a work.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Synopsis

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Synopsis là gì? (hay Bảng Tóm Lược; Nhất Lãm Biểu (Biểu Nhất Lãm)  nghĩa là gì?) Định nghĩa Synopsis là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Synopsis / Bảng Tóm Lược; Nhất Lãm Biểu (Biểu Nhất Lãm) . Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây