Share of Wallet (SOW)

  Share of Wallet (SOW) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Share of Wallet (SOW) - Definition Share of Wallet (SOW) - Kinh doanh Kiến thức thị trường

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Chia Sẻ Ví Tiền
  Chủ đề Kinh doanh Kiến thức thị trường
  Ký hiệu/viết tắt SOW

  Định nghĩa - Khái niệm

  Share of Wallet (SOW) là gì?

  Chia sẻ ví tiền (SOW) là số tiền mà một khách hàng trung bình thường dành cho một thương hiệu cụ thể thay vì cho các thương hiệu cạnh tranh trong cùng loại sản phẩm.

  • Share of Wallet (SOW) là Chia Sẻ Ví Tiền.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh doanh Kiến thức thị trường.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Share of Wallet (SOW) nghĩa là Chia Sẻ Ví Tiền.

  Khách hàng càng chia sẻ ví tiền của mình càng nhiều thì lợi ích mà khách hàng mang lại cho công ty càng lớn. Để đạt được điều này các doanh nghiệp cố gắng tối đa hóa thị phần ví của khách hàng hiện tại bằng cách giới thiệu nhiều sản phẩm và dịch vụ để tạo ra càng nhiều doanh thu càng tốt từ mỗi khách hàng.

  Bên cạnh đó các doanh nghiệp còn cung cấp các dịch vụ bổ sung để gia tăng bán hàng cho một khách hàng.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ một công ty sản xuất các sản phẩm chăm sóc da. Họ tích cực giới thiệu sản phẩm của họ tới tay người tiêu dùng. Với mỗi khách hàng đồng ý mua sản phẩm của họ, họ sẽ giới thiệu cùng lúc nhiều dòng sản phẩm khác nhau mà công ty cung cấp với mong muốn khách hàng lựa chọn ngày càng nhiều các sản phẩm mà họ cung cấp. Và khi khách hàng lựa chọn ngày càng nhiều các sản phẩm mà công ty mỹ phẩm nay cung cấp có nghĩa là họ đang chia sẽ ví tiền của họ ngày càng nhiều cho công ty.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Share of Wallet (SOW)

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh doanh Kiến thức thị trường Share of Wallet (SOW) là gì? (hay Chia Sẻ Ví Tiền nghĩa là gì?) Định nghĩa Share of Wallet (SOW) là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Share of Wallet (SOW) / Chia Sẻ Ví Tiền. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây