Sales Mix

  Sales Mix là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Sales Mix - Definition Sales Mix - Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Tài chính doanh nghiệp

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Hỗn hợp bán hàng
  Chủ đề Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Tài chính doanh nghiệp

  Định nghĩa - Khái niệm

  Sales Mix là gì?

  Kết hợp bán hàng là tỷ lệ hoặc tỷ lệ tương đối của các sản phẩm của doanh nghiệp được bán. Kết hợp bán hàng rất quan trọng vì các sản phẩm của công ty thường có mức độ lợi nhuận khác nhau. Kết hợp bán hàng cũng áp dụng cho các doanh nghiệp dịch vụ vì các dịch vụ được cung cấp có thể có mức lợi nhuận khác nhau.

   

   

  • Sales Mix là Hỗn hợp bán hàng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Tài chính doanh nghiệp.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Sales Mix nghĩa là Hỗn hợp bán hàng.

  Kết hợp bán hàng được quản lý liên tục vì hỗn hợp bán hàng của công ty ảnh hưởng trực tiếp đến điểm hòa vốn của công ty và phân tích lợi nhuận khối lượng chi phí. Điều này có ý nghĩa bởi vì các doanh nghiệp thường mang nhiều loại sản phẩm trong kho của họ. Một số sản phẩm là các mặt hàng chi phí thấp và những sản phẩm khác là các sản phẩm giá cao. Tùy thuộc vào hỗn hợp bán hàng hay tỷ lệ sản phẩm giá rẻ so với sản phẩm giá cao do doanh nghiệp mang theo thì điểm hòa vốn có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

   

   

  Definition: Sales mix is the relative proportion or ratio of a business's products that are sold. Sales mix is important because a company's products usually have different degrees of profitability. Sales mix also applies to service businesses since the services provided will likely have different levels of profitability.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Sales Mix

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Tài chính doanh nghiệp Sales Mix là gì? (hay Hỗn hợp bán hàng nghĩa là gì?) Định nghĩa Sales Mix là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Sales Mix / Hỗn hợp bán hàng. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây