Sale Growth Rate

  Sale Growth Rate là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Sale Growth Rate - Definition Sale Growth Rate - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Tỷ Lệ Tăng Trưởng Doanh Thu
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Sale Growth Rate là gì?

  Tỷ lệ tăng trưởng đề cập đến phần trăm thay đổi của một biến cụ thể trong một khoảng thời gian cụ thể. Đối với các nhà đầu tư, tốc độ tăng trưởng thường đại diện cho tốc độ tăng trưởng hàng năm gộp của doanh thu, thu nhập, cổ tức hoặc thậm chí các khái niệm vĩ mô của công ty, như tổng sản phẩm quốc nội (GDP) và doanh số bán lẻ. Tỷ lệ tăng trưởng mong đợi hoặc theo dõi dự kiến là hai loại tốc độ tăng trưởng phổ biến được sử dụng để phân tích.

  • Sale Growth Rate là Tỷ Lệ Tăng Trưởng Doanh Thu.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Sale Growth Rate nghĩa là Tỷ Lệ Tăng Trưởng Doanh Thu.

  Ở cấp độ cơ bản nhất của chúng, tốc độ tăng trưởng được sử dụng để thể hiện sự thay đổi hàng năm trong một biến số theo tỷ lệ phần trăm. Chẳng hạn, tốc độ tăng trưởng của một nền kinh tế được tính là tốc độ thay đổi hàng năm mà GDP của một quốc gia tăng hoặc giảm. Tốc độ tăng trưởng này được sử dụng để đo lường suy thoái hoặc mở rộng nền kinh tế. Nếu thu nhập trong một quốc gia giảm trong hai quý liên tiếp, nó được coi là trong một cuộc suy thoái. Ngược lại, nếu đất nước đã tăng thu nhập trong hai quý liên tiếp, nó được coi là đang mở rộng.

   

  Definition: Growth rates refer to the percentage change of a specific variable within a specific time period. For investors, growth rates typically represent the compounded annualized rate of growth of a company's revenues, earnings, dividends or even macro concepts, such as gross domestic product (GDP) and retail sales. Expected forward-looking or trailing growth rates are two common kinds of growth rates used for analysis.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ, báo cáo doanh thu cả năm là 232,89 tỷ đô la cho năm 2018; con số này tăng trưởng 30,93% so với doanh thu năm 2017 là 177,9 tỷ USD. Amazon cũng báo cáo rằng thu nhập của họ đạt 10,07 tỷ đô la trong năm 2018, so với 3,03 tỷ đô la năm 2017, vì vậy tốc độ tăng trưởng của công ty đối với thu nhập trên cơ sở hàng năm là một con số khổng lồ 232%.

   

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Sale Growth Rate

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Sale Growth Rate là gì? (hay Tỷ Lệ Tăng Trưởng Doanh Thu nghĩa là gì?) Định nghĩa Sale Growth Rate là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Sale Growth Rate / Tỷ Lệ Tăng Trưởng Doanh Thu. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây