Safe Haven

  Safe Haven là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Safe Haven - Definition Safe Haven - Đầu tư Kiến thức đầu tư

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Nơi trú ẩn an toàn
  Chủ đề Đầu tư Kiến thức đầu tư

  Định nghĩa - Khái niệm

  Safe Haven là gì?

  Một nơi trú ẩn an toàn là một khoản đầu tư dự kiến sẽ giữ lại hay tăng giá trị trong thời kỳ hỗn loạn thị trường. Các thiên đường an toàn được các nhà đầu tư tìm kiếm để hạn chế tiếp xúc với thua lỗ trong trường hợp thị trường suy thoái. Tuy nhiên, những gì dường như là một khoản đầu tư an toàn vào một thị trường giảm có thể là một khoản đầu tư thảm khốc ở một thị trường khác do đó việc đánh giá các khoản đầu tư trú ẩn an toàn khác nhau và các nhà đầu tư phải thực hiện sự chuyên sâu.

   

   

  • Safe Haven là Nơi trú ẩn an toàn.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Đầu tư Kiến thức đầu tư.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Safe Haven nghĩa là Nơi trú ẩn an toàn.

  Một khoản đầu tư trú ẩn an toàn đa dạng hóa danh mục đầu tư của nhà đầu tư và có lợi trong thời điểm thị trường biến động. Hầu hết các lần, khi thị trường tăng hay giảm đó là trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên có những lúc như trong thời kỳ suy thoái kinh tế, khi suy thoái của thị trường kéo dài. Khi thị trường hỗn loạn, giá trị thị trường của hầu hết các khoản đầu tư giảm mạnh.

   

   

  Definition: A safe haven is an investment that is expected to retain or increase in value during times of market turbulence. Safe havens are sought by investors to limit their exposure to losses in the event of market downturns. However, what appears to be a safe investment in one down market could be a disastrous investment in another down market, and so the evaluation of safe haven investments varies, and investors must perform ample due diligence.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Safe Haven

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Đầu tư Kiến thức đầu tư Safe Haven là gì? (hay Nơi trú ẩn an toàn nghĩa là gì?) Định nghĩa Safe Haven là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Safe Haven / Nơi trú ẩn an toàn. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây