Routing Transit Number

  Routing Transit Number là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Routing Transit Number - Definition Routing Transit Number - Ngân hàng Tài khoản giao dịch

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Số chuyển tuyến định tuyến
  Chủ đề Ngân hàng Tài khoản giao dịch

  Định nghĩa - Khái niệm

  Routing Transit Number là gì?

  Số chuyển tuyến định tuyến là một số gồm chín chữ số được dùng để xác định ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khi thanh toán tiền cho chuyển khoản điện tử hoặc xử lý séc tại Hoa Kỳ. Số chuyển tuyến định tuyến cũng được sử dụng trong ngân hàng trực tuyến và thanh toán bù trừ cho các giao dịch tài chính.

  • Routing Transit Number là Số chuyển tuyến định tuyến.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Ngân hàng Tài khoản giao dịch.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Routing Transit Number nghĩa là Số chuyển tuyến định tuyến.

  Số chuyển tuyến định tuyến của ngân hàng được ghi ở dưới cùng của séc, chính là chín chữ số đầu tiên ở phía xa bên trái.Số chuyển tuyến thường được sử dụng khi thiết lập mối quan hệ chuyển khoản với ngân hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp.

  Definition: A routing transit number is a nine-digit number used to identify a bank or financial institution when clearing funds for electronic transfers or processing checks in the United States. A routing transit number is also used in online banking and clearinghouses for financial transactions.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Routing Transit Number

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Ngân hàng Tài khoản giao dịch Routing Transit Number là gì? (hay Số chuyển tuyến định tuyến nghĩa là gì?) Định nghĩa Routing Transit Number là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Routing Transit Number / Routing Số Transit. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây