Property Management

  Property Management là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Property Management - Definition Property Management - Đầu tư khác Đầu tư Bất động sản

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Quản lý tài sản
  Chủ đề Đầu tư khác Đầu tư Bất động sản

  Định nghĩa - Khái niệm

  Property Management là gì?

  Quản lý tài sản là giám sát bất động sản nhà ở, thương mại và / hoặc công nghiệp, bao gồm căn hộ, nhà ở riêng lẻ, đơn vị chung cư, và các trung tâm mua sắm. Nó thường liên quan đến việc quản lý các tài sản đó thuộc sở hữu của một bên hoặc tổ chức. Các hành vi quản lý tài sản thay mặt cho chủ sở hữu để bảo tồn giá trị của tài sản trong khi tạo ra thu nhập.

  • Property Management là Quản lý tài sản.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Đầu tư khác Đầu tư Bất động sản.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Property Management nghĩa là Quản lý tài sản.

  Người quản lý tài sản giúp chủ sở hữu tạo ngân sách, quảng cáo tài sản cho thuê, người thuê đủ điều kiện, thu tiền thuê, tuân thủ luật pháp của chủ nhà và người thuê tại địa phương và duy trì tài sản. Bảo trì phòng ngừa, làm sạch nội thất, ngoại thất, và xây dựng đều nằm trong phạm vi trách nhiệm của một công ty quản lý tài sản. Chủ sở hữu phải trả cho người quản lý tài sản một khoản phí hoặc tỷ lệ phần trăm của tiền thuê được sinh ra bởi một tài sản trong khi thuộc quyền quản lý.

  Definition: Property management is the overseeing of residential, commercial and/or industrial real estate, including apartments, detached houses, condominium units, and shopping centers. It typically involves the managing of property that is owned by another party or entity. The property manager acts on behalf of the owner to preserve the value of the property while generating income.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Property Management

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Đầu tư khác Đầu tư Bất động sản Property Management là gì? (hay Quản lý tài sản nghĩa là gì?) Định nghĩa Property Management là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Property Management / Quản lý tài sản. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây