Prop Shop

  Prop Shop là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Prop Shop - Definition Prop Shop - Mua bán Giao dịch Quỹ

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt prop Cửa hàng
  Chủ đề Mua bán Giao dịch Quỹ

  Định nghĩa - Khái niệm

  Prop Shop là gì?

  Một cửa hàng prop là một công ty kinh doanh mà triển khai vốn chủ sở hữu trong việc theo đuổi lợi nhuận thương mại. Prop là viết tắt của độc quyền. Một loạt các chiến lược kinh doanh được tuyển dụng bởi các cửa hàng prop đối với tài sản từ tài sản lưu động cơ bản như cổ phiếu và trái phiếu để chứng khoán phức tạp như nghĩa vụ thế chấp nợ (CDO), các dẫn xuất, và hàng hóa tương lai. Họ cũng đang hoạt động trong các chiến lược arbitrage và cược vĩ mô lớn. Prop cửa hàng có thể đi dài, đi ngắn, hoặc làm cả hai. Mua và bán thường được thực hiện bởi các thương nhân, nhưng giao dịch thuật toán là rất quan trọng đối với một số ngày càng tăng của các cửa hàng prop.

  • Prop Shop là prop Cửa hàng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Mua bán Giao dịch Quỹ.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Prop Shop nghĩa là prop Cửa hàng.

  Hầu như tất cả mọi người tham gia vào thị trường chứng khoán đều biết người môi giới (hoặc người môi giới) là gì, làm thế nào để đăng ký với một người, và chức năng của họ là gì. Nhưng bạn có thể không biết “prop-shop” là gì hoặc phân biệt chúng với một nhà môi giới truyền thống. Thuật ngữ “prop-shop” là viết tắt của một cửa hàng độc quyền. Một cửa hàng chống đỡ thường ở một địa điểm thực tế nơi có một số lượng lớn các nhà giao dịch tham gia vào thị trường bằng cách sử dụng tiền đồng. Điều đó có nghĩa là bạn kết hợp tiền của bạn hoặc cổ phần của bạn với tất cả các nhà giao dịch khác đang sử dụng các cơ sở của cửa hàng prop. Các quỹ thuộc về prop-shop cũng được thêm vào hỗn hợp.

   

   

   

   

  Definition: A prop shop is a trading firm that deploys its own capital in pursuit of trading profits. Prop is short for proprietary. A variety of trading strategies are employed by prop shops for assets ranging from basic liquid assets like stocks and bonds to complex securities such as collateralized debt obligations (CDO), derivatives, and commodity futures. They also are active in arbitrage strategies and large macro bets. Prop shops can go long, go short, or do both. Buys and sells are typically executed by traders, but algorithmic trading is important for a growing number of prop shops.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Prop Shop

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Mua bán Giao dịch Quỹ Prop Shop là gì? (hay prop Cửa hàng nghĩa là gì?) Định nghĩa Prop Shop là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Prop Shop / prop Cửa hàng. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây