Perseroan Terbatas (PT)

  Perseroan Terbatas(PT) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Perseroan Terbatas(PT) - Definition Perseroan Terbatas(PT) - Thị trường Thiị trường quốc tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Công ty TNHH, Công ty Cổ phần (tại Indonesia)
  Chủ đề Thị trường Thiị trường quốc tế
  Ký hiệu/viết tắt PT

  Định nghĩa - Khái niệm

  Perseroan Terbatas(PT) là gì?

  Perseroan Terbatas (PT) là pháp nhân mà một công ty nước ngoài, chính phủ nước ngoài hoặc cá nhân nước ngoài phải sử dụng để điều hành một doanh nghiệp tạo doanh thu ở Indonesia. Có một vài loại PT cơ bản.

  • PT mở:

  Một PT mở là công ty đó sẽ cung cấp cổ phiếu cho công chúng. Thông thường, loại công ty này cung cấp cổ phần sở hữu có sẵn để mua và bán. Vì vậy, mua và bán cổ phiếu là tương đối đơn giản.

  • PT kín:

  Một PT kín là loại hình công ty chỉ cung cấp cổ phiếu tư nhân và hạn chế việc bán các cổ phiếu đó cho các cá nhân hoặc nhóm cụ thể. Hạn chế này là phổ biến nhất cho các công ty gia đình và điều hành.

  • PT trong nước:

  Một PT trong nước là loại hình công ty tồn tại về mặt vật lý và cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ của mình tại Indonesia. Các loại PT này phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc quản lý doanh nghiệp tại Indonesia.

  • PT cá nhân:

  Một PT cá nhân là loại công ty với cổ phần được phát hành và sở hữu chỉ bởi một người. Người này, thường là chủ sở hữu hoặc giám đốc của công ty, có thẩm quyền duy nhất trong loại cấu trúc kinh doanh này.

  • PT nước ngoài:

  Một PT nước ngoài là loại hình công ty được kết hợp và tuân theo luật pháp của nước ngoài. Khi một công ty bên ngoài thành lập PT tại Indonesia, doanh nghiệp cũng phải tuân theo luật pháp và quy định của Indonesia.

  • PT chung:

  Một PT chung là loại hình công ty có hệ thống sở hữu loại chia sẻ miễn phí. Cấu trúc tương tự như một PT mở. Tuy nhiên, cổ phiếu của loại công ty này cũng có thể được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán.

  • Perseroan Terbatas(PT) là Công ty TNHH, Công ty Cổ phần (tại Indonesia).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Thị trường Thiị trường quốc tế.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Perseroan Terbatas(PT) nghĩa là Công ty TNHH, Công ty Cổ phần (tại Indonesia).

  Bất kỳ công ty Indonesia nào trực tiếp nhận đầu tư nước ngoài phải có hình thức PT. PT đại diện cho loại hình công ty đã được cấp phép tại Indonesia được tiếp nhận nguồn đầu tư từ nước ngoài.

  Definition: PT is an acronym for Perseroan Terbatas, a term that represents a limited liability company in Indonesia. A Perseroan Terbatas (PT) is a business entity that is formed and acts per commercial law.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ một công ty cung cấp hệ thống bán lẻ tại Indonesia, có 70% cổ phần thuộc sở hữu của một doanh nghiệp nước ngoài, 70% cổ phần thuộc nhà đầu tư trong nước. Loại hình công ty như vậy là một PT.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Perseroan Terbatas(PT)

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Thị trường Thiị trường quốc tế Perseroan Terbatas(PT) là gì? (hay Công ty TNHH, Công ty Cổ phần (tại Indonesia) nghĩa là gì?) Định nghĩa Perseroan Terbatas(PT) là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Perseroan Terbatas (PT) / Cổng ty TNHH , Công ty Cổ phần (tại Indonesia).. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây