Payment Gateway

  Payment Gateway là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Payment Gateway - Definition Payment Gateway - Tài chính cá nhân Ngân hàng

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Cổng thanh toán
  Chủ đề Tài chính cá nhân Ngân hàng

  Định nghĩa - Khái niệm

  Payment Gateway là gì?

  Một cổng thanh toán liên quan đến công nghệ front-end mà đọc thẻ thanh toán và gửi thông tin khách hàng để các thương gia mua lại ngân hàng để xử lý. Các cổng thanh toán là một khía cạnh quan trọng của tất cả các xử lý thẻ thanh toán điện tử.

  • Payment Gateway là Cổng thanh toán.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Tài chính cá nhân Ngân hàng.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Payment Gateway nghĩa là Cổng thanh toán.

  Trong các cửa hàng thực tế, cổng thanh toán bao gồm các điểm bán hàng (POS) được sử dụng để chấp nhận thanh toán bằng thẻ hoặc qua điện thoại.

  Trong các cửa hàng trực tuyến, các cổng thanh toán là cổng thông tin thanh toán trực tuyến, được sử dụng để nhập thông tin thẻ tín dụng hay thông tin đăng nhập cho các dịch vụ như PayPal.

  Definition: A payment gateway refers to the front-end technology that reads payment cards and sends customer information to the merchant acquiring bank for processing. The payment gateway is an important aspect of all electronic payment card processing.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Payment Gateway

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tài chính cá nhân Ngân hàng Payment Gateway là gì? (hay Cổng thanh toán nghĩa là gì?) Định nghĩa Payment Gateway là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Payment Gateway / Cổng thanh toán. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây