Open Loop Card

  Open Loop Card là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Open Loop Card - Definition Open Loop Card - Tài chính cá nhân Thẻ tín dụng

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Thẻ Vòng Mở
  Chủ đề Tài chính cá nhân Thẻ tín dụng

  Định nghĩa - Khái niệm

  Open Loop Card là gì?

  Một thẻ vòng lặp mở là một thẻ phí có mục đích chung mà có thể được sử dụng bất cứ nơi nào mà thương hiệu của thẻ được chấp nhận. Nó thường mang logo của thương hiệu thẻ hay mạng (trong đó xử lý các giao dịch thực tế), chẳng hạn như Visa, MasterCard, American Express, hay Discover. Trong trường hợp thẻ cung cấp thông qua các tổ chức tài chính, như Visa hay MasterCards, nó thường hiển thị tên của ngân hàng hay thẻ tín dụng phát hành công đoàn là tốt.

  • Open Loop Card là Thẻ Vòng Mở.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Tài chính cá nhân Thẻ tín dụng.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Open Loop Card nghĩa là Thẻ Vòng Mở.

  Bất kỳ thẻ tính phí nào được chấp nhận rộng rãi tại nhiều thương gia và địa điểm khác nhau đều được coi là thẻ vòng mở. Thẻ vòng lặp mở có thể có nhiều dạng.

  Definition: An open loop card is a general-purpose charge card that can be used anywhere that brand of card is accepted. It usually bears the logo of the card brand or network (which processes the actual transactions), such as Visa, MasterCard, American Express, or Discover. In the case of cards offered through financial institutions, like Visas or MasterCards, it often shows the name of the issuing bank or credit union as well.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Thẻ ghi nợ gắn với tài khoản séc của bạn, thẻ này sẽ khấu trừ tiền ngay lập tức khi bạn mua hàng, cũng là một thẻ vòng lặp mở. Giống như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoạt động hợp tác với một bộ xử lý mạng gồm logo mang thương hiệu của nó. Thẻ ghi nợ có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu mà mạng lưới xử lý của chúng được chấp nhận.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Open Loop Card

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tài chính cá nhân Thẻ tín dụng Open Loop Card là gì? (hay Thẻ Vòng Mở nghĩa là gì?) Định nghĩa Open Loop Card là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Open Loop Card / Thẻ Vòng Mở. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây