Non-Exempt Employee

  Non-Exempt Employee là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Non-Exempt Employee - Definition Non-Exempt Employee - Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Kế toán

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Người lao động không được miễn thuế
  Chủ đề Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Kế toán

  Định nghĩa - Khái niệm

  Non-Exempt Employee là gì?

  Người lao động không được miễn thuế là người lao động có quyền để kiếm được mức lương tối thiểu liên bang cho mỗi giờ họ làm việc. công nhân như vậy cũng đủ điều kiện để trả thêm giờ, được tính như lần một và một nửa mức lương giờ của họ, cho mỗi giờ làm việc, ở trên và vượt 40 giờ tuần làm việc tiêu chuẩn. Các quy định này được tạo ra bởi Đạo Luật Tiêu chuẩn Fair Lao động liên bang (FLSA).

  • Non-Exempt Employee là Người lao động không được miễn thuế.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Kế toán.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Non-Exempt Employee nghĩa là Người lao động không được miễn thuế.

  Những nhân viên không được miễn thường được trả lương theo giờ, không giống như những nhân viên được miễn và thường kiếm được mức lương cố định cao hơn đáng kể so với những người làm công ăn lương tối thiểu cào bằng. Tuy nhiên, trong khi những người lao động không được miễn phải nhận lương ngoài giờ của một và một nửa số tiền lương mỗi giờ của họ, trong tất cả các giờ làm việc vượt quá 40 giờ làm việc.

  Definition: Non-exempt employees are workers who are entitled to earn the federal minimum wage for every hour they work. Such workers likewise qualify for overtime pay, which is calculated as one-and-a-half times their hourly rate, for every hour they work, above and beyond a standard 40-hour workweek. These regulations are created by the federal Fair Labor Standards Act (FLSA).

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Non-Exempt Employee

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Kế toán Non-Exempt Employee là gì? (hay Người lao động không được miễn thuế nghĩa là gì?) Định nghĩa Non-Exempt Employee là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Non-Exempt Employee / Người lao động không được miễn thuế. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây