Mark to Market (MTM)

  Mark to Market (MTM) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Mark to Market (MTM) - Definition Mark to Market (MTM) - Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Báo cáo tài chính

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Đánh dấu vào thị trường (MTM)
  Chủ đề Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Báo cáo tài chính
  Ký hiệu/viết tắt MTM

  Định nghĩa - Khái niệm

  Mark to Market (MTM) là gì?

  Đánh dấu vào thị trường (MTM) là thước đo giá trị hợp lý của tài khoản có thể thay đổi theo thời gian, chẳng hạn như tài sản và nợ phải trả. Đánh dấu vào thị trường nhằm cung cấp một đánh giá thực tế của tình hình tài chính hiện tại một công ty của tổ chức hoặc của.

  • Mark to Market (MTM) là Đánh dấu vào thị trường (MTM).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Báo cáo tài chính.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Mark to Market (MTM) nghĩa là Đánh dấu vào thị trường (MTM).

  Đánh dấu vào thị trường là một thông lệ kế toán liên quan đến việc điều chỉnh giá trị của một tài sản để phản ánh giá trị của nó như được xác định bởi các điều kiện của thị trường hiện tại. Giá trị thị trường được xác định dựa trên những gì công ty sẽ nhận được nếu tài sản được bán tại thời điểm đó.

  Definition: Mark to market (MTM) is a measure of the fair value of accounts that can change over time, such as assets and liabilities. Mark to market aims to provide a realistic appraisal of an institution's or company's current financial situation.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Mark to Market (MTM)

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Báo cáo tài chính Mark to Market (MTM) là gì? (hay Đánh dấu vào thị trường (MTM) nghĩa là gì?) Định nghĩa Mark to Market (MTM) là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Mark to Market (MTM) / Đánh dấu Chợ (MTM). Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây