Manufacturer’s Suggested Retail Price (MSRP)

  Manufacturer's Suggested Retail Price (MSRP) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Manufacturer's Suggested Retail Price (MSRP) - Definition Manufacturer's Suggested Retail Price (MSRP) - Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Của nhà sản xuất Giá bán lẻ đề nghị (MSRP)
  Chủ đề Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh
  Ký hiệu/viết tắt MSRP

  Định nghĩa - Khái niệm

  Manufacturer's Suggested Retail Price (MSRP) là gì?

  Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là giá sản xuất của sản phẩm nói chung là nên bán với giá tại các cửa hàng bán lẻ. Các MSRP cũng được gọi là giá niêm yết của nhiều nhà bán lẻ.

  • Manufacturer's Suggested Retail Price (MSRP) là Của nhà sản xuất Giá bán lẻ đề nghị (MSRP).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Manufacturer's Suggested Retail Price (MSRP) nghĩa là Của nhà sản xuất Giá bán lẻ đề nghị (MSRP).

  Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất đôi khi còn được gọi là giá bán lẻ đề xuất (RRP), giá nhãn dán, giá niêm yết hay giá bán lẻ đề xuất của sản phẩm. Điều này được phát triển để giúp chuẩn hóa giá hàng hóa ở các vị trí khác nhau của các cửa hàng của công ty.

  Một số nhà bán lẻ bán sản phẩm tại hay ngay dưới MSRP. Họ có thể đặt giá thấp hơn nếu sản phẩm đang được bán hay đã được chuyển đến nơi thông quan. Họ cũng có thể giảm giá nếu họ đang cố gắng giảm hàng tồn kho hay họ đang cố gắng thu hút nhiều người tiêu dùng hơn. Ngược lại, các cửa hàng có thể đặt giá cao hơn MSRP nếu một sản phẩm thực sự phổ biến và họ biết sản phẩm đó sẽ bán được nhanh chóng.

  Definition: The manufacturer’s suggested retail price (MSRP) is the price a product's producer recommends it be sold for in retail stores. The MSRP is also referred to as the list price by many retailers.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ngành công nghiệp ô tô thường xuyên sử dụng MSRP. Về mặt pháp lý, các đại lý ô tô phải hiển thị giá trên nhãn dán trên kính chắn gió của ô tô hay trên tờ thông số kỹ thuật. Người mua có thể sử dụng mức giá này để bắt đầu đàm phán trước khi đến một mức giá hợp lý cho chiếc xe.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Manufacturer's Suggested Retail Price (MSRP)

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh Manufacturer's Suggested Retail Price (MSRP) là gì? (hay Của nhà sản xuất Giá bán lẻ đề nghị (MSRP) nghĩa là gì?) Định nghĩa Manufacturer's Suggested Retail Price (MSRP) là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Manufacturer's Suggested Retail Price (MSRP) / Của nhà sản xuất Giá bán lẻ đề nghị (MSRP). Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây