Letter of Intent (LOI)

  Letter of Intent (LOI) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Letter of Intent (LOI) - Definition Letter of Intent (LOI) - Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Tài chính doanh nghiệp

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Thư ý định (LOI)
  Chủ đề Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Tài chính doanh nghiệp
  Tên gọi khác Thư dự định
  Ký hiệu/viết tắt LOI

  Định nghĩa - Khái niệm

  Letter of Intent (LOI) là gì?

  Thư ý định (LOI) là một tài liệu tuyên bố cam kết sơ bộ của một bên để kinh doanh với một bên khác. Bức thư phác thảo các điều khoản chính của một thỏa thuận tiềm năng. Được sử dụng trong các giao dịch kinh doanh chính, LOI có nội dung tương tự như bảng hạn . Tuy nhiên, LOI được trình bày ở định dạng chữ cái, trong khi các bảng thuật ngữ là bản chất.

  • Letter of Intent (LOI) là Thư ý định (LOI).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Tài chính doanh nghiệp.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Letter of Intent (LOI) nghĩa là Thư ý định (LOI).

  LOI rất hữu ích khi hai bên ban đầu được ngồi lại để giải quyết các vấn đề lớn trước khi các điểm giao dịch tốt hơn được giải quyết. LOI thường bao gồm các điều khoản quy định một thỏa thuận chỉ có thể được thực hiện khi tài chính được bảo đảm bởi một hoặc cả hai bên, hay một thỏa thuận có thể bị phá vỡ nếu giấy tờ không được ký vào một ngày nhất định.

  LOI có thể được lặp đi lặp lại. Một bên có thể trình bày LOI và bên kia có thể phản đối với phiên bản LOI đã điều chỉnh đó hoặc soạn thảo một tài liệu mới hoàn toàn. Và thích hợp nhất là vào thời điểm cả hai bên cùng hợp thức hóa một thỏa thuận.

  Definition: A letter of intent (LOI) is a document declaring the preliminary commitment of one party to do business with another. The letter outlines the chief terms of a prospective deal. Commonly used in major business transactions, LOIs are similar in content to term sheets. One major difference between the two, though, is that LOIs are presented in letter formats, while term sheets are listicle in nature.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Letter of Intent (LOI)

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Tài chính doanh nghiệp Letter of Intent (LOI) là gì? (hay Thư ý định (LOI) nghĩa là gì?) Định nghĩa Letter of Intent (LOI) là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Letter of Intent (LOI) / Letter of Intent (LOI). Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây