Key Account

  Key Account là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Key Account - Definition Key Account - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Khách Hàng Quảng Cáo Chính (Của Hãng Quảng Cáo) 
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Key Account là gì?

  Các tài khoản chính được coi là tài khoản kinh doanh riêng biệt với các tài khoản khác mà công ty quản lý và khác với các tài khoản bán hàng thông thường, mang lại lợi nhuận đáng kể trong một số năm thông qua hoạt động kinh doanh lặp lại.

  • Key Account là Khách Hàng Quảng Cáo Chính (Của Hãng Quảng Cáo) .
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Key Account nghĩa là Khách Hàng Quảng Cáo Chính (Của Hãng Quảng Cáo) .

  Trong quản lý tài khoản chính, mối quan hệ giữa công ty và các khách hàng quan trọng được xác định. Để làm được điều này, công ty phải xác định và lựa chọn những khách hàng quan trọng của mình, sau đó tập trung vào việc quản lý những tài khoản này và cải thiện mối quan hệ với họ, để cả hai đều có lợi, tức là đôi bên cùng có lợi. Để thực hiện quản lý tài khoản chính một cách hợp lý, cần có sự phối hợp và hiểu biết đúng đắn giữa các bộ phận khác nhau.

  Quản lý tài khoản chính đang nổi lên những ngày này như một phần không thể thiếu của các công ty và là yếu tố quyết định đến sự thành công của nó. Sơ đồ tổ chức tài khoản chính là một công cụ có thể giúp quản lý tài khoản chính.

  Definition: Key accounts are viewed as separate business accounts from the other accounts that the firm manages, and are different from regular sales accounts, which give substantial profit for a number of years through repeat business.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ: Nếu chủ tài khoản khóa ưu tiên cần quyền truy cập ưu tiên vào các sản phẩm khác nhau, thì bộ phận vận hành phải hợp tác để đáp ứng yêu cầu của họ.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Key Account

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Key Account là gì? (hay Khách Hàng Quảng Cáo Chính (Của Hãng Quảng Cáo)  nghĩa là gì?) Định nghĩa Key Account là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Key Account / Khách Hàng Quảng Cáo Chính (Của Hãng Quảng Cáo) . Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây