Investment Criteria

  Investment Criteria là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Investment Criteria - Definition Investment Criteria - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Các Tiêu Chuẩn Đầu Tư
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Investment Criteria là gì?

  Tiêu chí đầu tư là tập hợp các thông số được xác định bởi người mua chiến lược và tài chính để đánh giá mục tiêu mua lại. Những người mua sành sỏi thường sẽ có hai bộ tiêu chí:

  Các thông số được tiết lộ công khai cho các trung gian như chủ ngân hàng đầu tư, để họ biết người mua đang tìm kiếm những gì để tìm kiếm các giao dịch phù hợp.

  Các thông số được phát triển để xem xét nội bộ cho phép người mua nhanh chóng xác định xem liệu việc mua lại có nên được theo đuổi thêm hay không.

  • Investment Criteria là Các Tiêu Chuẩn Đầu Tư.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Investment Criteria nghĩa là Các Tiêu Chuẩn Đầu Tư.

  Các tiêu chí đầu tư được tiết lộ công khai phổ biến nhất bao gồm địa lý, quy mô đầu tư hay công ty được nhắm mục tiêu và ngành. Một số người mua cũng tiết lộ các tiêu chí liên quan đến loại đầu tư có thể bao gồm các khoản mua lại từ quản lý (MBO), các cơ hội khó khăn hay các tình huống kế thừa.

  Tiêu chí đầu tư được người mua sử dụng để đánh giá nhanh các cơ hội mua lại. Chúng làm cho quá trình tìm nguồn cung ứng và đánh giá các cơ hội mới hiệu quả hơn.

  Definition: Investment criteria are the defined set of parameters used by financial and strategic buyers to assess an acquisition target. Sophisticated buyers will usually have two sets of criteria: The parameters that are disclosed publicly to intermediaries such as investment bankers, so they know what the buyer is looking for in order to source deals that fit. The parameters developed for internal review that allow a buyer to quickly determine if the acquisition should be pursued further.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ, các công ty cổ phần tư nhân có thể xem xét 250 công ty trước khi đóng một khoản đầu tư, do đó, việc xác định rõ ràng các tiêu chí đầu tư sẽ tạo ra sự tập trung và nhanh chóng loại bỏ các giao dịch không phù hợp với người mua hay người bán.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Investment Criteria

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Investment Criteria là gì? (hay Các Tiêu Chuẩn Đầu Tư nghĩa là gì?) Định nghĩa Investment Criteria là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Investment Criteria / Các Tiêu Chuẩn Đầu Tư. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây