Income Deposit Security (IDS)

  Income Deposit Security (IDS) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Income Deposit Security (IDS) - Definition Income Deposit Security (IDS) - Đầu tư Cổ phiếu

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt An ninh tiền gửi thu nhập (IDS)
  Chủ đề Đầu tư Cổ phiếu
  Ký hiệu/viết tắt IDS

  Định nghĩa - Khái niệm

  Income Deposit Security (IDS) là gì?

  Chứng khoán tiền gửi thu nhập (IDS) là một công cụ đầu tư hỗn hợp kết hợp cổ phiếu phổ thông và các ghi chú có lợi suất cao của tổ chức phát hành để cung cấp các khoản thanh toán thu nhập thường xuyên cho người nắm giữ chứng khoán. Người nắm giữ bảo đảm tiền gửi thu nhập nhận được cổ tức từ cổ phiếu phổ thông và các khoản thanh toán thu nhập cố định từ công cụ nợ trong IDS.

  • Income Deposit Security (IDS) là An ninh tiền gửi thu nhập (IDS).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Đầu tư Cổ phiếu.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Income Deposit Security (IDS) nghĩa là An ninh tiền gửi thu nhập (IDS).

  Chứng khoán tiền gửi thu nhập được giao dịch trên các sở giao dịch chứng khoán như một đơn vị đóng gói và hai thành phần này có thể được tách rời sau đó và giao dịch riêng lẻ. Dòng tiền cho các nhà đầu tư bao gồm cổ tức từ cổ phiếu phổ thông và trả lãi từ trái phiếu. Một đặc điểm hấp dẫn khác đối với nhà đầu tư là tiềm năng tăng giá vốn của cổ phiếu nắm giữ trong IDS. Các công ty phát hành hình thức bảo đảm này thường là các doanh nghiệp rất ổn định và trưởng thành, vì họ phải có khả năng trả lãi từ các dòng tiền tự do. Bởi vì thành phần trái phiếu có lợi suất cao là một chứng khoán cấp dưới, công ty phát hành trả một phiếu lãi cao hơn cho một trái phiếu không có điều kiện. Động lực chính để các công ty phát hành chứng khoán tiền gửi thu nhập là tạo ra một lá chắn thuế thông qua việc khấu trừ các khoản trả lãi từ thu nhập hoạt động.

  Definition: An income deposit security (IDS) is a hybrid investment instrument that combines common stock and high-yielding notes of the issuer to provide regular income payments to the holder of the security. The holder of the income deposit security receives dividends from the common stock and fixed income payments from the debt instrument in the IDS.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Một ví dụ về IDS trong quá khứ là một IDS do B&G Foods, Inc phát hành, đã đóng gói một cổ phiếu phổ thông loại A với tỷ lệ 12% cấp dưới đến hạn vào năm 2016. IDS đã trả cổ tức tiền mặt hàng quý là $ 0,2120 cho mỗi cổ phiếu cùng với lãi suất thanh toán $ 0,2145 cho mỗi $ 7,15 số tiền gốc của các ghi chú. Ngân hàng Hoàng gia Canada bảo đảm an ninh.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Income Deposit Security (IDS)

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Đầu tư Cổ phiếu Income Deposit Security (IDS) là gì? (hay An ninh tiền gửi thu nhập (IDS) nghĩa là gì?) Định nghĩa Income Deposit Security (IDS) là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Income Deposit Security (IDS) / An ninh tiền gửi thu nhập (IDS). Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây