Impression

  Impression là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Impression - Definition Impression - Kinh doanh Kiến thức thị trường

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Impression
  Chủ đề Kinh doanh Kiến thức thị trường

  Định nghĩa - Khái niệm

  Impression là gì?

  Lần hiển thị là một số liệu được sử dụng để xác định số lượt xem hay tương tác kỹ thuật số của một phần nội dung, thường là một quảng cáo, bài đăng kỹ thuật số hay một trang web. Số lần hiển thị còn được gọi là “lượt xem quảng cáo”. Chúng được sử dụng trong quảng cáo trực tuyến, thường trả tiền trên cơ sở mỗi lần hiển thị. Việc đếm số lần hiển thị là điều cần thiết đối với cách quảng cáo web được tính và trả tiền trong tiếp thị công cụ tìm kiếm, cũng như đo lường hiệu suất của các chiến dịch truyền thông xã hội. Số lần hiển thị không phải là thước đo liệu một quảng cáo đã được nhấp vào hay chưa, mà là số lần quảng cáo được hiển thị hay có “nhãn cầu” tiềm năng trên đó, điều này dẫn đến một số cuộc tranh luận về mức độ chính xác của số liệu.

  • Impression là Impression.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh doanh Kiến thức thị trường.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Impression nghĩa là Impression.

  Nói chung, một lần hiển thị tương đương với mỗi lần xuất hiện của một trang web, quảng cáo hay một phần nội dung được tìm thấy và tải. Bởi vì nó có thể tiếp cận để đo lường và hiểu được, nó đã trở thành cách thuận tiện và kinh tế nhất để xác định xem một quảng cáo có được xem hay không. Nhưng chính xác con số đó được giải thích như thế nào thì vẫn còn phải tranh luận. Một số chuyên gia quảng cáo trực tuyến tin rằng không có cách chính xác để tính số lần hiển thị vì số lượng có thể bị sai lệch bởi một người đăng ký cùng một quảng cáo trong một số lần xem trang. Có một số cách khác để tổng số lần hiển thị bị sai lệch, dẫn đến việc các nhà quảng cáo xem bất kỳ số lần hiển thị nào với một chút hoài nghi. Nói chung, hầu hết các nhà quảng cáo và nhà xuất bản quyết định trước cách tính và tính số lần hiển thị. Các nhà quảng cáo có thể quyết định xem một chiến dịch có thành công hay không dựa trên một hình thức báo cáo khác như mức độ tương tác (nói chung là cách người xem quảng cáo tương tác với một quảng cáo).

  Definition: An impression is a metric used to quantify the number of digital views or engagements of a piece of content, usually an advertisement, digital post, or a web page. Impressions are also referred to as an "ad view." They are used in online advertising, which often pays on a per-impression basis. Counting impressions is essential to how web advertising is accounted and paid for in search engine marketing, as well as measuring the performance of social media campaigns. Impressions are not a measure of whether an advertisement has been clicked on, but how many times it was displayed or had potential "eyeballs" on it, which leads to some debate as to how accurate the metric is.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Impression

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh doanh Kiến thức thị trường Impression là gì? (hay Impression nghĩa là gì?) Định nghĩa Impression là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Impression / Impression. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây