House Swap

  House Swap là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng House Swap - Definition House Swap - Tài chính cá nhân Quyền sở hữu nhà đất

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Đổi nhà
  Chủ đề Tài chính cá nhân Quyền sở hữu nhà đất

  Định nghĩa - Khái niệm

  House Swap là gì?

  Hoán đổi nhà là một sự trao đổi nhà tạm thời. Nó cho phép hai người hay gia đình tận hưởng sự thay đổi phong cảnh với tất cả các tiện nghi của một ngôi nhà và không có chi phí và lệ phí của khách sạn.

  • House Swap là Đổi nhà.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Tài chính cá nhân Quyền sở hữu nhà đất.

  Ý nghĩa - Giải thích

  House Swap nghĩa là Đổi nhà.

  Hoán đổi nhà thường liên quan đến việc trao đổi tài sản ở các địa điểm khác nhau. Việc đổi một căn nhà ven biển lấy một căn hộ trong thành phố có sức hấp dẫn rõ ràng cho cả hai bên. Khái niệm này dường như là một người chiến thắng đối với những người làm việc ở xa, những người nghỉ hưu và những người chỉ đang bồn chồn để thay đổi hoàn cảnh.

  Definition: A house swap is a temporary exchange of homes. It allows two people or families to enjoy a change of scenery with all the amenities of a home and without the costs and fees of a hotel.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  chẳng hạn, có thể chọn một ngôi nhà tranh trong khu bảo tồn trò chơi ở Nam Phi, trong khi lovehomeswap.com hiện liệt kê 108 khu nhà ở Indonesia.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan House Swap

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tài chính cá nhân Quyền sở hữu nhà đất House Swap là gì? (hay Đổi nhà nghĩa là gì?) Định nghĩa House Swap là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng House Swap / Đổi nhà. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây