Europe, Middle East, and Africa (EMEA)

  Europe, Middle East, and Africa (EMEA) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Europe, Middle East, and Africa (EMEA) - Definition Europe, Middle East, and Africa (EMEA) - Thị trường Thiị trường quốc tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA)
  Chủ đề Thị trường Thiị trường quốc tế
  Ký hiệu/viết tắt EMEA

  Định nghĩa - Khái niệm

  Europe, Middle East, and Africa (EMEA) là gì?

  Các quốc gia Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA) là một bộ phận địa lý được sử dụng bởi nhiều tập đoàn đa quốc gia. Từ viết tắt là một phương pháp viết tắt dễ dàng để đề cập đến cả ba lục địa cùng một lúc và đặc biệt phổ biến trong các công ty Bắc Mỹ.

   

  • Europe, Middle East, and Africa (EMEA) là Châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Thị trường Thiị trường quốc tế.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Europe, Middle East, and Africa (EMEA) nghĩa là Châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA).

  Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA) là nhãn hiệu mà nhiều công ty toàn cầu sử dụng khi phân chia hoạt động của họ theo địa lý. Nó cũng có thể phân công vai trò lãnh đạo dựa trên các bộ phận này.

   

  Definition: Europe, Middle East, and Africa (EMEA) countries are a geographical division used by many multinational corporations. The acronym is an easy shorthand method of referring to all three continents at once and is especially popular among North American companies.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Europe, Middle East, and Africa (EMEA)

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Thị trường Thiị trường quốc tế Europe, Middle East, and Africa (EMEA) là gì? (hay Châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA) nghĩa là gì?) Định nghĩa Europe, Middle East, and Africa (EMEA) là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Europe, Middle East, and Africa (EMEA) / Châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA). Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây