Equity Multiplier

  Equity Multiplier là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Equity Multiplier - Definition Equity Multiplier - Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Chỉ số tài chính

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Hệ số vốn chủ sở hữu
  Chủ đề Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Chỉ số tài chính

  Định nghĩa - Khái niệm

  Equity Multiplier là gì?

  Hệ số vốn chủ sở hữu là tỷ lệ tài chính đo lường phần tài sản của công ty được hình thành từ vốn chủ sở hữu của cổ đông.

  • Equity Multiplier là Hệ số vốn chủ sở hữu.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Chỉ số tài chính.

  Công thức - Cách tính

  Hệ số vốn chủ sở hữu = Tổng tài sản / Tổng vốn chủ sở hữu

  Ý nghĩa - Giải thích

  Equity Multiplier nghĩa là Hệ số vốn chủ sở hữu.

  Hệ số vốn chủ sở hữu cho biết bao nhiêu tổng tài sản của một công ty được hình thành từ nợ và vốn chủ sở hữu. Về cơ bản, tỷ lệ này là một chỉ số rủi ro ở chỗ nó cho thấy mức độ tận dụng của công ty đối với các nhà đầu tư và chủ nợ.

  Definition: The equity multiplier is a financial leverage ratio that measures the portion of company’s assets that are financed by stockholder's equity.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Equity Multiplier

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Chỉ số tài chính Equity Multiplier là gì? (hay Hệ số vốn chủ sở hữu nghĩa là gì?) Định nghĩa Equity Multiplier là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Equity Multiplier / Vốn chủ sở hữu Multiplier. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây