Deviation

  Deviation là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Deviation - Definition Deviation - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Độ Lệch
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Deviation là gì?

  Độ lệch là sự khác biệt so với đường cơ sở, cơ sở hợp đồng hay kết quả. Công việc sai lệch được tiến hành theo quy trình quản lý thay đổi.

  • Deviation là Độ Lệch.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Deviation nghĩa là Độ Lệch.

  Hành động đi chệch hướng; một cuộc lang thang từ đường đi; biến thể từ cách thức chung, từ một quy tắc đã được thiết lập, v.v.; khởi hành, như từ khóa học bên phải hay con đường của nhiệm vụ.

  Trạng thái hay kết quả của việc sai lệch; một sự vi phạm; một hành động tội lỗi; một lỗi; một sự xúc phạm.

  Việc tàu khởi hành tự nguyện và không cần thiết hay chậm trễ trong tiến trình thường xuyên và thông thường của chuyến đi cụ thể được bảo hiểm, do đó giải phóng trách nhiệm của người bảo hiểm.

  (Khoa học: vật lý) độ lệch của vật thể rơi, độ lệch so với đường thẳng đứng của vật thể rơi tự do xảy ra khi vật thể rơi tự do, do chuyển động quay của trái đất. Độ lệch của la bàn, góc mà kim của la bàn tàu tạo với kinh tuyến từ do từ tính của các bộ phận bằng sắt của tàu. Độ lệch của đường thẳng đứng, sự khác biệt giữa hướng thực tế của một dây dọi và hướng mà nó có thể có nếu trái đất là một hình elip hoàn hảo và đồng nhất, do lực hút của núi gây ra hay sự bất thường trong mật độ của trái đất.

  Definition: A Deviation is a difference from baseline, contract basis or result. A deviation work is proceeded in accordance with the change management procedure.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Deviation

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Deviation là gì? (hay Độ Lệch nghĩa là gì?) Định nghĩa Deviation là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Deviation / Độ Lệch. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây