Compound

  Compound là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Compound - Definition Compound - Đầu tư Kiến thức đầu tư

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt phức tạp
  Chủ đề Đầu tư Kiến thức đầu tư

  Định nghĩa - Khái niệm

  Compound là gì?

  Hợp chất là một chất được hình thành khi hai hay nhiều nguyên tố hóa học liên kết hóa học với nhau. Trong hỗn hợp, các chất có mặt không liên kết hóa học với nhau.

  • Compound là phức tạp.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Đầu tư Kiến thức đầu tư.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Compound nghĩa là phức tạp.

  Loại liên kết giữ các nguyên tố với nhau trong một hợp chất có thể khác nhau: Hai loại phổ biến là liên kết cộng hóa trị và liên kết ion. Các nguyên tố trong bất kỳ hợp chất nào luôn có mặt theo tỷ lệ cố định.

  Definition: A compound is a substance formed when two or more chemical elements are chemically bonded together. In mixtures, the substances present are not chemically bonded together.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ: Nước tinh khiết là hợp chất được tạo ra từ hai nguyên tố hiđro và oxi. Tỉ lệ giữa hydro và oxy trong nước luôn là 2: 1. Mỗi phân tử nước chứa hai nguyên tử hydro liên kết với một nguyên tử oxy.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Compound

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Đầu tư Kiến thức đầu tư Compound là gì? (hay phức tạp nghĩa là gì?) Định nghĩa Compound là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Compound / phức tạp. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây