Activity Cost Pool

  Activity Cost Pool là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Activity Cost Pool - Definition Activity Cost Pool - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Nhóm Chi Phí Hoạt Động
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Activity Cost Pool là gì?

  Nhóm chi phí hoạt động là tổng hợp của tất cả các chi phí liên quan đến việc thực hiện một nhiệm vụ kinh doanh cụ thể như tạo ra một sản phẩm cụ thể. Bằng cách gộp tất cả các chi phí phát sinh trong một nhiệm vụ cụ thể, sẽ đơn giản hơn để có được ước tính chính xác về chi phí của nhiệm vụ đó.

   

  • Activity Cost Pool là Nhóm Chi Phí Hoạt Động.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Activity Cost Pool nghĩa là Nhóm Chi Phí Hoạt Động.

  Một ví dụ về việc sử dụng chi phí hoạt động là trong sản xuất. Một người quản lý có thể được yêu cầu đánh giá chi phí sản xuất của từng sản phẩm được sản xuất bởi một nhà máy. Chi phí dựa trên hoạt động (ABC) là một phương pháp phổ biến để xác định các chi phí sản xuất đó. ABC định nghĩa sản xuất bao gồm nhiều hoạt động khác nhau và nó chỉ định chi phí cho các hoạt động đó.

   

   

  Definition: An activity cost pool is an aggregate of all the costs associated with performing a particular business task, such as making a particular product. By pooling all costs incurred in a particular task, it is simpler to get an accurate estimate of the cost of that task.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ: Thiết lập máy có thể là một hoạt động liên quan đến sản xuất một sản phẩm cụ thể. Chi phí thiết lập sẽ là một chi phí được bao gồm trong nhóm chi phí hoạt động. Mua vật liệu có thể là một chi phí khác được giao cho hồ bơi. Gán chi phí chính xác là rất quan trọng để xác định lợi nhuận của sản phẩm và sau đó đưa ra quyết định sản xuất hợp lý.

   

   

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Activity Cost Pool

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Activity Cost Pool là gì? (hay Nhóm Chi Phí Hoạt Động nghĩa là gì?) Định nghĩa Activity Cost Pool là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Activity Cost Pool / Nhóm Chi Phí Hoạt Động. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây