Write Off

  Write Off là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Write Off - Definition Write Off - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Xóa Sổ, Loại Bỏ
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Write Off là gì?

  Xóa sổ là giảm giá trị được công nhận của một thứ gì đó. Trong kế toán, đây là sự ghi nhận giá trị giảm hay bằng không của tài sản. Trong báo cáo thuế thu nhập, đây là khoản giảm thu nhập chịu thuế, như một sự ghi nhận các chi phí nhất định cần thiết để tạo ra thu nhập.

  • Write Off là Xóa Sổ, Loại Bỏ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Write Off nghĩa là Xóa Sổ, Loại Bỏ.

  Trong kế toán kinh doanh, thuật ngữ xóa sổ được sử dụng để chỉ một khoản đầu tư như mua hàng hóa có thể bán được mà hiện nay việc hoàn vốn đầu tư là không thể hay khó có thể xảy ra. Do đó, lợi nhuận tiềm năng của mặt hàng bị hủy bỏ và bị loại khỏi (xóa sổ) bảng cân đối kế toán của doanh nghiệp. Việc xóa sổ phổ biến trong bán lẻ bao gồm hàng hóa hư hỏng và hư hỏng. Trong môi trường thương mại hay công nghiệp, một tài sản sản xuất có thể bị xóa sổ nếu nó bị hỏng hóc hay hư hỏng do tai nạn mà không thể sửa chữa được, khiến tài sản đó không thể sử dụng được cho mục đích đã định.

  Definition: A write-off is a reduction of the recognized value of something. In accounting, this is a recognition of the reduced or zero value of an asset. In income tax statements, this is a reduction of taxable income, as a recognition of certain expenses required to produce the income.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Write Off

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Write Off là gì? (hay Xóa Sổ, Loại Bỏ nghĩa là gì?) Định nghĩa Write Off là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Write Off / Xóa Sổ, Loại Bỏ. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây