Waste

  Waste là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Waste - Definition Waste - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt (Sự) Lãng Phí; Tiêu Hao; Vật Thải; Phế Vật
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Waste là gì?

  Chất thải được định nghĩa là vật liệu không mong muốn và không thể sử dụng được và được coi là chất không có giá trị sử dụng. Chất thải mà chúng ta nhìn thấy xung quanh chúng ta còn được gọi là rác. Rác chủ yếu được coi là chất thải rắn bao gồm chất thải từ nhà ở của chúng ta (chất thải sinh hoạt), chất thải từ trường học, công sở, v.v. (chất thải đô thị) và chất thải từ các ngành công nghiệp và nhà máy (chất thải công nghiệp).

  • Waste là (Sự) Lãng Phí; Tiêu Hao; Vật Thải; Phế Vật.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Waste nghĩa là (Sự) Lãng Phí; Tiêu Hao; Vật Thải; Phế Vật.

  Nguồn chất thải có thể được phân loại rộng rãi thành bốn loại: Công nghiệp, thương mại, sinh hoạt và nông nghiệp. Thông thường chất thải được phân thành hai loại: Chất thải phân hủy sinh học và chất thải không phân hủy sinh học.

  Definition: Waste is defined as unwanted and unusable materials and is regarded as a substance which is of no use. Waste that we see in our surroundings is also known as garbage. Garbage is mainly considered as a solid waste that includes wastes from our houses (domestic waste), wastes from schools, offices, etc (municipal wastes) and wastes from industries and factories (industrial wastes).

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ: Chất thải công nghiệp gồm nhựa, thủy tinh, v.v.; chất thải thương mại gồm nhựa, giấy, v.v.; rác thải sinh hoạt gồm lá, vỏ rau, phân, v.v.; chất thải nông nghiệp gồm chất thải gia súc, cỏ dại, trấu, v.v.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Waste

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Waste là gì? (hay (Sự) Lãng Phí; Tiêu Hao; Vật Thải; Phế Vật nghĩa là gì?) Định nghĩa Waste là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Waste / (Sự) Lãng Phí; Tiêu Hao; Vật Thải; Phế Vật. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây