Warranty Certificate

  Warranty Certificate là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Warranty Certificate - Definition Warranty Certificate - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Giấy Bảo Hành
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Warranty Certificate là gì?

  Giấy chứng nhận bảo hành được trao cho khách hàng mua một sản phẩm nào đó, để đảm bảo rằng khách hàng có thể đổi hay sửa chữa khi sản phẩm không hoạt động sau một thời gian giới hạn mua hàng.

  • Warranty Certificate là Giấy Bảo Hành.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Warranty Certificate nghĩa là Giấy Bảo Hành.

  Giấy chứng nhận bảo hành là một tài liệu bắt buộc bởi vì nếu không có nó, khách hàng không thể yêu cầu sửa chữa. Do đó, giấy chứng nhận bảo hành cần phải được thiết kế theo cách làm rõ các điều khoản và điều kiện gồm thời gian bảo hành và các thông tin cần thiết khác.

  Definition: A warranty certificate is handed out to customers who buy a certain product, to ensure that customers can get it changed or repaired when the product fails to function in after a limited time of purchase.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Warranty Certificate

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Warranty Certificate là gì? (hay Giấy Bảo Hành nghĩa là gì?) Định nghĩa Warranty Certificate là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Warranty Certificate / Giấy Bảo Hành. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây