Vested interest

  Vested interest là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Vested interest - Definition Vested interest - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Quyền Lợi Được Hưởng Theo Thâm Niên
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Vested interest là gì?

  Một quyền lợi được đầu tư thường đề cập đến cổ phần cá nhân hoặc sự tham gia vào một dự án, đầu tư hoặc kết quả. Về tài chính, quyền lợi là quyền hợp pháp của một cá nhân hoặc tổ chức để có quyền truy cập vào tài sản hữu hình hoặc vô hình như tiền, cổ phiếu, trái phiếu, quỹ tương hỗ và các chứng khoán khác tại một thời điểm nào đó trong tương lai. Thường có một khoảng thời gian hoặc khoảng thời gian trước khi người yêu cầu có thể có quyền truy cập vào tài sản hoặc tài sản.

   

  • Vested interest là Quyền Lợi Được Hưởng Theo Thâm Niên.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Vested interest nghĩa là Quyền Lợi Được Hưởng Theo Thâm Niên.

  Thuật ngữ được quan tâm có thể có nghĩa là nhiều điều khác nhau tùy thuộc vào bối cảnh. Quyền lợi được trao cho các cá nhân có yêu cầu hoặc quyền sở hữu một tài sản mà không phụ thuộc vào bất cứ điều gì khác, ngay cả khi người đó không sở hữu tài sản ngay lập tức. Vì vậy, một lợi ích sẽ được trao nếu quyền hoặc quyền của tài sản có thể được chuyển giao trong hiện tại hoặc tương lai cho một bên khác. Điều này có nghĩa là một người hoặc thực thể khác có thể có lợi ích trong một tài sản hữu hình hoặc vô hình nếu không có điều kiện đối với quyền sở hữu của nó.

   

  Definition: A vested interest generally refers to a personal stake or involvement in a project, investment, or outcome. In finance, a vested interest is the lawful right of an individual or entity to gain access to tangible or intangible property such as money, stocks, bonds, mutual funds, and other securities at some point in the future. There is usually a vesting period or time span before the claimant may gain access to the asset or property.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Một nhân viên đóng góp tiền cho kế hoạch 401 (k) cũng có thể có quyền lợi trong trận đấu của công ty nếu nhà tuyển dụng đưa ra. Các công ty phù hợp với đóng góp 401 (k) của nhân viên của họ thường có lịch trình riêng biệt được thiết lập.

   

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Vested interest

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Vested interest là gì? (hay Quyền Lợi Được Hưởng Theo Thâm Niên nghĩa là gì?) Định nghĩa Vested interest là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Vested interest / Quyền Lợi Được Hưởng Theo Thâm Niên. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây