Velvet

  Velvet là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Velvet - Definition Velvet - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Nhung; Thu Nhập Bất Ngờ
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Velvet là gì?

  Nhung là một loại vải sợi chần được dệt trong đó các sợi cắt được phân bổ đều, với một đống ngắn dày đặc, mang lại cảm giác mềm mại đặc biệt. Nói rộng ra, từ mượt mà có nghĩa là “mịn như nhung”. Nhung có thể được làm từ sợi tổng hợp hay sợi tự nhiên.

   

  • Velvet là Nhung; Thu Nhập Bất Ngờ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Velvet nghĩa là Nhung; Thu Nhập Bất Ngờ.

  Nhung được dệt trên khung dệt đặc biệt có thể dệt cùng lúc hai độ dày của vật liệu. Hai mảnh vải sau đó được cắt rời để tạo hiệu ứng chồng chất và hai chiều dài vải được quấn trên các cuộn cuộn riêng biệt. Quá trình phức tạp này có nghĩa là nhung đắt tiền để làm ra trước khi có máy dệt điện công nghiệp và nhung được làm tốt vẫn là một loại vải khá đắt tiền. Vải nhung rất khó làm sạch vì chất đống của nó nhưng các phương pháp giặt khô hiện đại giúp làm sạch khả thi hơn. Cọc nhung được tạo ra bởi các sợi dọc hay dọc và cọc nhung được tạo ra bởi các sợi ngang hay sợi đầy.

   

  Definition: Velvet is a type of woven tufted fabric in which the cut threads are evenly distributed, with a short dense pile, giving it a distinctive soft feel. By extension, the word velvety means "smooth like velvet." Velvet can be made from either synthetic or natural fibers.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Velvet

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Velvet là gì? (hay Nhung; Thu Nhập Bất Ngờ nghĩa là gì?) Định nghĩa Velvet là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Velvet / Nhung; Thu Nhập Bất Ngờ. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây