Vault Cash

  Vault Cash là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Vault Cash - Definition Vault Cash - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Tiền Mặt Trong Kho An Toàn
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Vault Cash là gì?

  Tiền mặt mà ngân hàng giữ trong kho tiền của mình cho các giao dịch hàng ngày như kiểm tra tiền mặt hoặc rút tiền mặt. Nó được coi là một phần của nghĩa vụ dự trữ của một ngân hàng đối với ngân hàng dự trữ Liên bang.

   

  • Vault Cash là Tiền Mặt Trong Kho An Toàn.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Vault Cash nghĩa là Tiền Mặt Trong Kho An Toàn.

  Vault cash là tiền hay tiền tệ (hóa đơn giấy và tiền kim loại) trong sở hữu của các ngân hàng. Tiền mặt kho tiền này được sử dụng làm dự trữ để sao lưu tiền gửi, đặc biệt là để đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng phải rút tiền từ tài khoản của họ. Mặc dù quan niệm phổ biến là các ngân hàng có kho tiền đầy đủ, tiền mặt kho tiền thường ít hơn một phần trăm tổng tài sản của ngân hàng và có lẽ chỉ bằng một phần ba tổng dự trữ của ngân hàng.

   

  Definition: Cash that a bank keeps in its vault for daily transactions, such as check cashing or cash withdrawals. It is considered part of a bank's reserve obligation to the Federal Reserve Bank.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ghi chú dự trữ Liên bang: Chúng được ban hành theo thẩm quyền của hệ thống dự trữ Liên bang. Chúng có các mệnh giá $ 1, $ 5, $ 10, $ 20, $ 50 và $ 100. Thỉnh thoảng, một vài hóa đơn mang mệnh giá 2 đô la nhưng chúng không được sử dụng rộng rãi như những hóa đơn khác. Các mệnh giá lớn hơn $ 100 ($ 500, $ 1.000, $ 5.000 và $ 10.000) cũng có sẵn một lần nhưng chúng cũng hiếm khi được nhìn thấy ngoài các bộ sưu tập về số học.

   

   

   

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Vault Cash

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Vault Cash là gì? (hay Tiền Mặt Trong Kho An Toàn nghĩa là gì?) Định nghĩa Vault Cash là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Vault Cash / Tiền Mặt Trong Kho An Toàn. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây