Value Of Money

  Value Of Money là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Value Of Money - Definition Value Of Money - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Giá Trị Tiền Tệ
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Value Of Money là gì?

  Giá trị tiền tệ là số lượng hàng hóa nói chung sẽ được trao đổi cho một đơn vị tiền tệ. Giá trị của tiền chính là sức mua của nó, tức là số lượng hàng hóa và dịch vụ mà nó có thể mua.

  • Value Of Money là Giá Trị Tiền Tệ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Value Of Money nghĩa là Giá Trị Tiền Tệ.

  Sức mua của tiền tệ phụ thuộc vào mức giá. Khi mức giá tăng, một đơn vị tiền có thể mua ít hàng hóa hơn trước. Tiền sau đó được cho là đã khấu hao. Ngược lại, giá giảm thì một đơn vị tiền có thể mua nhiều hơn trước. Tiền sau đó được cho là đánh giá cao. Do đó, mức giá chung của các cấp độ cao và giá trị của tiền là như nhau từ hai góc độ đối lập. Khi giá tăng thì giá trị của tiền giảm và ngược lại. Nói cách khác, giá trị của tiền và mức giá chung là tỷ lệ nghịch với nhau.

  Definition: The value of money, then, is the quantity of goods in general that will be exchanged for one unit of money. The value of money is its purchasing power, i.e., the quantity of goods and services it can purchase.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Value Of Money

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Value Of Money là gì? (hay Giá Trị Tiền Tệ nghĩa là gì?) Định nghĩa Value Of Money là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Value Of Money / Giá Trị Tiền Tệ. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây