User Interface

  User Interface là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng User Interface - Definition User Interface - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Giao Diện Người Dùng
  Chủ đề Kinh tế
  Ký hiệu/viết tắt UI

  Định nghĩa - Khái niệm

  User Interface là gì?

  Giao diện người dùng là điểm tương tác và giao tiếp giữa người và máy tính trong một thiết bị. Điều này có thể bao gồm màn hình hiển thị, bàn phím, chuột và sự xuất hiện của máy tính để bàn. Đó cũng là cách mà người sử dụng tương tác với một ứng dụng hoặc trang web. Bên cạnh đó, sự phụ thuộc ngày càng nhiều của doanh nghiệp vào các ứng dụng  web, ứng dụng di động, mạng xã hội. đã khiến nhiều công ty đặt ưu tiên cao hơn cho UI trong nỗ lực cải thiện trải nghiệm chung của người dùng.

  • User Interface là Giao Diện Người Dùng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  User Interface nghĩa là Giao Diện Người Dùng.

  Giao diện người dùng là một bước đột phá của công nghệ. Ngày nay các kỹ sư công nghệ đã và đang không ngừng nâng cấp, cải tiến giao diện người dùng trên các ứng dụng máy tính để bàn, laptop, điện thoại…..Các giao diện người dùng được tích hợp ngày càng nhiều các ứng dụng, các tiện ích giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

  Thông qua các giao diện người dùng, người sử dụng dễ dàng truy cập vào các trang web để tìm kiếm, chọn lọc thông tin nhằm đưa ra những quyết định.

  Thông qua giao diện người dùng, người sử dụng cũng dễ dàng xây dựng, thiết kế các sản phẩm trí tuệ.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ Microsoft excel là một phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản, có các phiên bản Microsoft excel 2003, 2007,2010. Về cơ bản các chức năng và nhiệm vụ không thay đổi, tuy nhiên các giao diện người dùng tại các phiên bản 2003,2007,2010 là khác nhau, các giao diện mới thường tích hợp đầy đủ các ứng dụng trên các thanh công cụ nhiều hơn.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan User Interface

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế User Interface là gì? (hay Giao Diện Người Dùng nghĩa là gì?) Định nghĩa User Interface là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng User Interface / Giao Diện Người Dùng. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây