Upfront Payment

  Upfront Payment là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Upfront Payment - Definition Upfront Payment - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Tiền Ứng Trước
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Upfront Payment là gì?

  Thanh toán trả trước là bất kỳ thứ gì có giá trị, thường là tiền, được giao vào thời điểm hợp đồng được ký kết, ví dụ: Giảm thanh toán, phí cấp phép hay chi phí đóng cửa.

   

  • Upfront Payment là Tiền Ứng Trước.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Upfront Payment nghĩa là Tiền Ứng Trước.

  Thanh toán trả trước có nghĩa là bất kỳ khoản thanh toán nào từ một bên đối tác theo thỏa thuận cấp phép bổ sung được thanh toán tại thời điểm thỏa thuận đó được thực hiện.

   

   

   

  Definition: Upfront payment is anything of value, usually money, delivered at the time a contract is signed, e.g. down payment, licensing fees, or closing costs.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Upfront Payment

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Upfront Payment là gì? (hay Tiền Ứng Trước nghĩa là gì?) Định nghĩa Upfront Payment là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Upfront Payment / Tiền Ứng Trước. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây