Turnkey Solution

  Turnkey Solution là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Turnkey Solution - Definition Turnkey Solution - Tài sản Lời khuyên phong cách sống

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt giải pháp chìa khóa trao tay
  Chủ đề Tài sản Lời khuyên phong cách sống

  Định nghĩa - Khái niệm

  Turnkey Solution là gì?

  Giải pháp chìa khoá trao tay là một phương án thực hiện công việc, trong đó bên chủ đầu tư bàn giao toàn bộ hạng mục công việc cho bên khác thực hiện từ khâu lập dự án cho tới khi công trình được đưa vào sử dụng.

  • Turnkey Solution là giải pháp chìa khóa trao tay.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Tài sản Lời khuyên phong cách sống.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Turnkey Solution nghĩa là giải pháp chìa khóa trao tay.

  Giải pháp chìa khóa trao tay là gói thầu trọn gói dành cho các chủ đầu tư không có nhiều thời gian và thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ muốn thực hiện.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ Công ty A ký hợp đồng chìa khoá trao tay với công ty B v ới nội dung xây dựng công trình trụ sở làm việc cho Công ty A. Như vậy công ty B chịu trách nhiệm với công việc từ khâu thiết kế công trình, tiến hành xây dựng cho tới khi công trình trụ sở làm việc đưa vào sử dụng.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Turnkey Solution

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tài sản Lời khuyên phong cách sống Turnkey Solution là gì? (hay giải pháp chìa khóa trao tay nghĩa là gì?) Định nghĩa Turnkey Solution là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Turnkey Solution / giải pháp chìa khóa trao tay. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây