Trust Account

  Trust Account là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Trust Account - Definition Trust Account - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Tài Khoản Tín Thác
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Trust Account là gì?

  Tài khoản ủy thác là sự sắp xếp hợp pháp thông qua đó các quỹ hay tài sản được nắm giữ bởi một bên thứ ba (người được ủy thác) vì lợi ích của một bên khác (người thụ hưởng), có thể là một cá nhân hoặc một nhóm. Người tạo ra sự tin tưởng được biết đến như một người cấp hay người định cư.

   

   

   

  • Trust Account là Tài Khoản Tín Thác.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Trust Account nghĩa là Tài Khoản Tín Thác.

  Tài khoản ủy thác được thiết lập bởi các ngân hàng hoặc công ty ủy thác cho khách hàng của họ hoặc ai đó liên quan đến họ. Mục đích của tài khoản này phải được thiết lập khi tài khoản được mở và thông thường được liên kết với một khoản thanh toán cụ thể hoặc việc thực hiện một điều kiện nhất định. Các tài khoản này được nắm giữ bởi một người được ủy thác, thông thường là một tổ chức tài chính, có nghĩa vụ ủy thác đối với người thụ hưởng cuối cùng và chủ sở hữu ủy thác của tài khoản.

   

  Definition: A trust account is a legal arrangement through which funds or assets are held by a third party (the trustee) for the benefit of another party (the beneficiary), which may be an individual or a group. The creator of the trust is known as a grantor or settlor.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Trust Account

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Trust Account là gì? (hay Tài Khoản Tín Thác nghĩa là gì?) Định nghĩa Trust Account là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Trust Account / Tài Khoản Tín Thác. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây