Trucking

  Trucking là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Trucking - Definition Trucking - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt (Sự) Kinh Doanh Rau Cải Hàng Hóa; (Sự) Trồng Rau Cải Để Bán
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Trucking là gì?

  Vận tải đường bộ (hay đường bộ) là một loại hình vận tải sử dụng đường bộ. Vận tải đường bộ có thể được gộp chung thành vận chuyển hàng hóa và vận chuyển người. Ở nhiều quốc gia, các yêu cầu cấp phép và quy định an toàn đảm bảo sự tách biệt của hai ngành. Di chuyển dọc theo các con đường có thể bằng xe đạp, ô tô, xe tải, bằng động vật như ngựa hay bò.

  • Trucking là (Sự) Kinh Doanh Rau Cải Hàng Hóa; (Sự) Trồng Rau Cải Để Bán.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Trucking nghĩa là (Sự) Kinh Doanh Rau Cải Hàng Hóa; (Sự) Trồng Rau Cải Để Bán.

  Các mạng lưới đường tiêu chuẩn đã được người La Mã, Ba Tư, Aztec và các đế chế sơ khai khác áp dụng và có thể được coi là một đặc điểm của các đế chế. Hàng hóa có thể được vận chuyển bởi các công ty vận tải đường bộ, trong khi hành khách có thể được vận chuyển bằng phương tiện công cộng. Các đặc điểm chung được xác định của đường hiện đại gồm các làn đường xác định và biển báo. Có nhiều loại đường khác nhau, từ đường địa phương hai làn xe với các nút giao đồng mức đến đường cao tốc có kiểm soát với tất cả các cấp giao thông được phân cách.

  Definition: Trucking (or road transport or road transportation) is a type of transport by using roads. Transport on roads can be roughly grouped into the transportation of goods and transportation of people. In many countries licensing requirements and safety regulations ensure a separation of the two industries. Movement along roads may be by bike or automobile, truck, or by animal such as horse or oxen.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Trucking

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Trucking là gì? (hay (Sự) Kinh Doanh Rau Cải Hàng Hóa; (Sự) Trồng Rau Cải Để Bán nghĩa là gì?) Định nghĩa Trucking là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Trucking / (Sự) Kinh Doanh Rau Cải Hàng Hóa; (Sự) Trồng Rau Cải Để Bán. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây