Training Of Staff

  Training Of Staff là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Training Of Staff - Definition Training Of Staff - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Việc Đào Tạo Nhân Viên
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Training Of Staff là gì?

  Đào tạo nhân viên là quá trình đào tạo của việc đào tạo đội ngũ nhân viên hiện có của một công ty có thể có lợi cho cả năng suất của công ty và sự phát triển của nhân viên. Việc đào tạo nhân viên có thể được thực hiện vì nhiều lý do khác nhau cũng như cải thiện hiệu suất và phát triển chuyên môn tổng thể của nhân viên. Bằng cách này, đào tạo nhân viên mang lại một số lợi ích cho cả người sử dụng lao động cũng như người lao động.

  • Training Of Staff là Việc Đào Tạo Nhân Viên.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Training Of Staff nghĩa là Việc Đào Tạo Nhân Viên.

  Lợi ích của việc đào tạo nhân viên

  Làm cho nền kinh tế vận hành: Nhân viên được đào tạo có thể sử dụng các nguồn lực và thiết bị theo cách kinh tế hơn bằng cách giảm lãng phí của họ. Nó cũng sẽ làm giảm tỷ lệ hư hỏng và tai nạn đối với thiết bị và máy móc, điều này cuối cùng sẽ làm giảm chi phí trên một đơn vị sản xuất.

  Nâng cao năng suất: Năng suất và chất lượng của sản phẩm có thể được cải thiện trong một tổ chức bằng cách sử dụng nhân viên đã qua đào tạo thay vì nhân viên chưa qua đào tạo. Kết quả đầu ra của một doanh nghiệp có thể tăng về chất cũng như định lượng chỉ bằng cách nâng cao kỹ năng của nhân viên thông qua chương trình đào tạo.

  Tính thường xuyên trong các quy trình: Một chương trình đào tạo nhân viên có thể cho phép nhân viên sử dụng các phương pháp làm việc được chuẩn hóa sẵn có tại nơi làm việc của họ. Nó cũng sẽ làm tăng mức độ hiệu suất của họ hơn mong đợi của họ.

  Kiểm soát ít hơn: Nhân viên được đào tạo tốt cần ít giám sát hơn khi họ trở nên có trách nhiệm hơn với nhiệm vụ của mình. Mặc dù nhu cầu giám sát không thể bị loại bỏ sau khi đào tạo nhưng nhu cầu giám sát liên tục có thể được giảm xuống mức đáng kể.

  Sử dụng các kỹ năng một cách có hệ thống: Sau khi tham gia một chương trình đào tạo chính thức, nhân viên có thể dễ dàng đạt được mức hiệu suất cần thiết mà không mất thời gian quan sát những điều khác hay học hỏi những điều khác thông qua phương pháp thử và sai.

  Lưu giữ các kỹ năng: Một công ty có thể khó tìm ra những kỹ năng hoàn toàn mới cho bất kỳ dự án nào. Bằng cách cung cấp đào tạo cho nhân viên của mình, công ty có thể có hồ sơ về kỹ năng của họ để có thể sử dụng chúng cho phù hợp, bất cứ khi nào được yêu cầu. Hơn nữa, sẽ có lợi cho công ty khi chọn một số nhân viên từ đội ngũ nhân viên hiện có của mình và đào tạo họ hơn là tuyển dụng những nhân viên có kỹ năng mới.

  Trình độ đạo đức cao hơn: Sau khi được đào tạo chính quy, trình độ đạo đức của nhân viên cũng tăng lên khi họ có thể hỗ trợ các hoạt động của tổ chức hiệu quả hơn và có thể trung thành và hợp tác hơn với tổ chức. Một khóa đào tạo chính thức cũng có thể làm giảm mức độ phàn nàn, không hài lòng và vắng mặt của nhân viên.

  Definition: Staff training as the training process of the training of the existing staff of a company that can be beneficial for both, productivity of the company and the growth of the staff. Staff training can be done due to various other reasons also like improvement of performance and overall professional development of the staff. In this way, staff training offers a number of benefits for both the employer as well as the employees.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Training Of Staff

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Training Of Staff là gì? (hay Việc Đào Tạo Nhân Viên nghĩa là gì?) Định nghĩa Training Of Staff là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Training Of Staff / Việc Đào Tạo Nhân Viên. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây