Trade Reference

  Trade Reference là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Trade Reference - Definition Trade Reference - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Tham Chiếu Thương Mại
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Trade Reference là gì?

  Một tài liệu tham khảo thương mại là một liên hệ hoặc công ty có mối quan hệ kinh doanh hiệu quả với người thụ hưởng và thường được sử dụng để tăng uy tín tín dụng của mình trước một bên thứ ba. Một tài liệu tham khảo thương mại thường là một loại phán đoán về khả năng của bên khác để thực hiện cam kết.

  • Trade Reference là Tham Chiếu Thương Mại.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Trade Reference nghĩa là Tham Chiếu Thương Mại.

  Tài liệu tham khảo thương mại có thể được sử dụng trong một loạt các tình huống kinh doanh nhưng chúng chủ yếu được xem là yêu cầu của các nhà cung cấp tín dụng. Các ngân hàng, nhà cho vay cung cấp quảng cáo cấp tín dụng yêu cầu tham chiếu thương mại cho khách hàng của họ. Mặc dù không thể thấy trước nếu một người sẽ trả một khoản nợ trong các điều khoản dự kiến, thông tin về hành vi trong quá khứ thường được sử dụng như một công cụ dự đoán tốt.

   

  Definition: A trade reference is a contact or firm that had a fruitful business relationship with the beneficiary and generally used to increase his creditworthiness in front of a third party. A trade reference is commonly a kind of judgment about other party’s ability to fulfill a commitment.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Trade Reference

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Trade Reference là gì? (hay Tham Chiếu Thương Mại nghĩa là gì?) Định nghĩa Trade Reference là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Trade Reference / Tham Chiếu Thương Mại. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây