Time Frame

  Time Frame là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Time Frame - Definition Time Frame - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Pham Vi (Kéo Dài Của) Thời Gian; Lát Thời Gian
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Time Frame là gì?

  Định nghĩa của khung thời gian là khoảng thời gian giây, phút, ngày, giờ, tuần, tháng, v.v. trong đó điều gì đó có thể xảy ra hay trong đó điều gì đó có thể xảy ra.

   

  • Time Frame là Pham Vi (Kéo Dài Của) Thời Gian; Lát Thời Gian.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Time Frame nghĩa là Pham Vi (Kéo Dài Của) Thời Gian; Lát Thời Gian.

  Một khoảng thời gian nhất định trong đó bao gồm các sự kiện nhất định hay trong đó một số điều nhất định được dự kiến sẽ xảy ra. Khung thời gian có thể từ vài giây đến hàng thế kỷ.

   

   

  Definition: The definition of time frame is a period of seconds, minutes, days, hours, weeks, months, etc. in which something may happen or in which something may occur.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Time Frame

  • Periodical
  • Range
  • Pham Vi (Kéo Dài Của) Thời Gian; Lát Thời Gian tiếng Anh

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Time Frame là gì? (hay Pham Vi (Kéo Dài Của) Thời Gian; Lát Thời Gian nghĩa là gì?) Định nghĩa Time Frame là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Time Frame / Pham Vi (Kéo Dài Của) Thời Gian; Lát Thời Gian. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây